Máy CDM của Agribank Khánh Hòa: Nhiều tiện ích vượt trội

Thứ Ba, 02/03/2021, 22:42 [GMT+7]

Máy CDM của Agribank Khánh Hòa: Nhiều tiện ích vượt trội

Agribank Khánh Hòa có 2 máy ATM đa chức năng (CDM) được lắp đặt tại trụ sở của chi nhánh (số 12 đường Hùng Vương, TP. Nha Trang) đã mang đến những tiện ích lớn cho khách hàng. Chính thức đưa vào hoạt động từ năm 2019, Agribank Khánh Hòa là 1 trong những ngân hàng tiên phong trong việc lắp đặt và vận hành CDM trên địa bàn tỉnh.


CDM (Cash Deposit Machine) là máy giao dịch tự động (Autobank) hay còn gọi là ATM đa chức năng, với tính năng như những giao dịch viên ngân hàng điện tử. Những giao dịch ngân hàng thông thường của khách hàng sẽ được thực hiện ngay trên máy CDM này mà không phải trực tiếp vào bên trong quầy giao dịch gặp giao dịch viên. Đặc điểm nổi bật của hệ thống máy mới này là ngoài các tính năng như máy ATM thông thường (rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư, thanh toán hóa đơn, đổi pin…), CDM của Agribank còn có thêm tiện ích vượt trội là gửi tiền mặt trực tiếp vào tài khoản 24/7 và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến (gửi tiền tiết kiệm); các tính năng của máy CDM không khó thao tác ngay cả với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

 

Khách hàng trải nghiệm máy CDM tại Agribank Khánh Hòa.

Khách hàng trải nghiệm máy CDM tại Agribank Khánh Hòa.


Trước đây, chị Bùi Thị Nga (phường Tân Lập, TP. Nha Trang) phải trực tiếp đến quầy giao dịch trong giờ hành chính để thực hiện thủ tục nộp tiền mặt vào tài khoản. Từ khi Agribank Khánh Hòa lắp 2 máy CDM, với thẻ ATM cá nhân, chị Nga không phải vào quầy giao dịch mà chỉ cần thực hiện vài thao tác trên máy CDM rồi bỏ tiền vào khay là đã hoàn tất việc nộp tiền vào tài khoản. Chị cũng thực hiện gửi tiền tiết kiệm trực tuyến trên máy CDM thay vì giao dịch tại quầy.


CDM của Agribank có tiện ích nổi bật như: Gửi tiền vào tài khoản với số tiền nộp tối đa 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50 nghìn đồng/lần, không giới hạn số lần giao dịch trong ngày; mở tài khoản tiền gửi trực tuyến không hạn chế số tiền gửi với lãi suất hấp dẫn hoặc tương đương như tại quầy. Chủ thẻ chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản, lựa chọn kỳ hạn gửi tiền trên máy là hoàn thành giao dịch tiền gửi tiết kiệm. Thời gian hoạt động của CDM linh hoạt 24/7 nên khách hàng không cần phải chờ đợi, tiết kiệm được thời gian, không cần xuất trình giấy tờ, viết hay ký bất kỳ chứng từ giao dịch nào, thực hiện giao dịch thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và được bảo mật cao.


Triển khai lắp đặt các máy CDM là điểm nhấn quan trọng giúp Agribank bắt kịp xu thế chuyển dịch trên thị trường đối việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại, thực hiện hiệu quả hơn các giao dịch ngân hàng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sử dụng dịch vụ của Agribank Khánh Hòa. Đây là một trong những nội dung thuộc lộ trình ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động ngân hàng, bảo đảm không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ, khẳng định sự lớn mạnh của hệ thống Agribank. Ngoài việc tạo thuận tiện và tiết kiệm thời gian giao dịch cho khách hàng, việc triển khai CDM cùng các dịch vụ ngân hàng tự động giúp tiết kiệm chi phí vận hành cho Agribank, giảm áp lực công việc cho các giao dịch viên ngân hàng, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.


Hiện nay, Agribank Khánh Hòa quản lý 45 máy ATM/CDM (trong đó 43 máy ATM và 2 máy CDM); tổng số lượng thẻ lưu hành gần 180.000 thẻ. Năm 2020, toàn tỉnh có gần 3,4 triệu lượt giao dịch phát sinh qua mạng lưới ATM/CDM của Agribank Khánh Hòa với tổng doanh số gần 9.300 tỷ đồng; doanh số tiền gửi vào máy CDM đạt gần 40 tỷ đồng. Việc phân bố ATM/CDM đều khắp các huyện, thị xã, thành phố tạo sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình giao dịch thẻ ngân hàng, đáp ứng nhu cầu giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, đặc biệt là các địa bàn nông thôn, miền núi.


NAM DU


 

.

các thông tin tiện ích