Vietcombank Chi nhánh Nha Trang:

Xác định các khách hàng trúng thưởng "Vạn Quà Tết – Kết Lộc Xuân" đợt 1

Thứ Hai, 08/02/2021, 11:44 [GMT+7]

Xác định các khách hàng trúng thưởng "Vạn Quà Tết – Kết Lộc Xuân" đợt 1

Sáng 8-2, Vietcombank Chi nhánh Nha Trang tổ chức chương trình rút thăm xác định khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1 của chương trình “Vạn Quà Tết - Kết Lộc Xuân”. Chương trình này kéo dài từ 25-1 đến 29-4, chia thành 6 đợt dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, vay vốn tại Vietcombank Chi nhánh Nha Trang. Chương trình có 222 giải thưởng, với tổng giá trị các giải thưởng lên đến gần 500 triệu đồng; trong đó có 6 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 xe máy Yamaha Grande Blue Core Hybrid, trị giá 49,5 triệu đồng. 

 

Ông Phan Ngọc Kính - Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Nha Trang phát biểu tri ân khách hàng
Ông Phan Ngọc Kính - Giám đốc Vietcombank Chi nhánh Nha Trang phát biểu tri ân khách hàng.

 

Kiểm tra thùng phiếu trước khi gỡ niêm phong để bốc thăm xác định khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1
Kiểm tra thùng phiếu trước khi gỡ niêm phong để bốc thăm xác định khách hàng may mắn trúng thưởng đợt 1.

 

Trong lần bốc thăm đợt 1 của Chương trình “Vạn Quà Tết - Kết Lộc Xuân”, Vietcombank Chi nhánh Nha Trang đã xác định được khách hàng Ngô Đức Việt - Bãi Giếng Nam, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình là 1 xe máy Yamaha Grande Blue Core Hybrid, trị giá 49,5 triệu đồng. Ngoài ra, chương trình cũng đã xác định được các khách hàng may mắn khác sẽ nhận được các giải thưởng trong đợt 1 này gồm: 1 giải nhất là 1 tủ lạnh Sharp Inverter 224 lít SJ-X251E-SL, trị giá 7,7 triệu đồng; 2 giải nhì, mỗi giải là 1 lò chiên không khí 12 lít Lock&Lock EJF696BLK, trị giá gần 5,5 triệu đồng; 3 giải ba, mỗi giải là 1 máy ép trái cây Philips HR1811, trị giá gần 1,5 triệu đồng và 30 giải khuyến khích mỗi giải là 1 cặp mũ bảo hiểm CVB, trị giá 250.000 đồng. Sau khi xác định được các khách hàng may mắn trúng thưởng, Vietcombank Chi nhánh Nha Trang sẽ liên hệ đến khách hàng để trao các giải thưởng giá trị này.

 

Bốc thăm xác định khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt đầu tiên của chương trình
Bốc thăm xác định khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt đầu tiên của chương trình

 

Chương trình “Vạn Quà Tết - Kết Lộc Xuân” vẫn còn 5 đợt bốc thăm để xác định các khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn tại Vietcombank Chi nhánh Nha Trang may mắn trúng thưởng.

HẢI LĂNG

 

.

các thông tin tiện ích