Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp

Thứ Tư, 10/01/2018, 23:07 [GMT+7]

Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất cho vay hỗ trợ doanh nghiệp

Ngay sau hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2018 (ngày 9-1), với mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp, Vietcombank tiếp tục giảm lãi suất cho vay đối với 5 đối tượng ưu tiên.


Theo đó, lãi suất cho vay ngắn hạn tối đa bằng đồng Việt Nam với khách hàng vay để đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ một số lĩnh vực, ngành kinh tế được điều chỉnh giảm về mức tối đa 6%/năm. Cụ thể: đối với các khoản cho vay hiện hữu có lãi suất 6,5%/năm sẽ được đồng loạt giảm 0,5% về mức 6%/năm. Đối với các khoản cho vay hiện hữu có lãi suất trên 6%/năm cũng được điều chỉnh giảm về 6%/năm. Các khoản giải ngân mới từ nay đến hết năm 2018 áp dụng mức lãi suất ưu đãi tối đa là 6%/năm.


Đối tượng áp dụng: phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật Thương mại. Phục vụ kinh doanh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa. Phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ. Phục vụ kinh doanh của doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật Công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật Công nghệ cao. Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Doanh nghiệp khởi nghiệp.


Thời gian thực hiện ưu đãi lãi suất: từ ngày 15-1 đến 31-12-2018.


KHÁNH TÂM
(Theo Ngân hàng Nhà nước)
 

.

các thông tin tiện ích