Maritime Bank: Triển khai tính năng Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên ATM

Thứ Ba, 26/12/2017, 12:59 [GMT+7]

Maritime Bank: Triển khai tính năng Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên ATM

Từ ngày 25-12, Maritime Bank chính thức triển khai tính năng mới Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên hệ thống máy ATM nhằm mang tới những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Với tính năng Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 trên hệ thống ATM của Maritime Bank, khách hàng chỉ cần có thẻ ghi nợ (thẻ ATM) là có thể chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng 24/7 tại hệ thống máy ATM rộng khắp toàn quốc của Maritime Bank. Chỉ với vài thao tác đơn giản, việc chuyển tiền liên ngân hàng sẽ hoàn toàn không còn độ trễ, giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đặc biệt, khách hàng có thể chuyển nhanh 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ; chuyển tới số thẻ hoặc số tài khoản của gần 40 ngân hàng khác. Hạn mức chuyển là 50 triệu đồng/lần và 100 triệu đồng/ngày. Mức phí dịch vụ là 11 nghìn đồng/lần.


Được biết, tính năng này cũng đã được Maritime Bank triển khai từ lâu trên kênh Ngân hàng điện tử M-Banking, mang đến thuận tiện tối ưu cho khách hàng khi chuyển tiền qua Internet Banking và ứng dụng Mobile App trên điện thoại di động.


T.A

 

.

các thông tin tiện ích