Vietcombank Khánh Hòa khai trương Phòng giao dịch Vạn Ninh

Thứ Hai, 15/01/2018, 17:11 [GMT+7]

Vietcombank Khánh Hòa khai trương Phòng giao dịch Vạn Ninh

Ngày 15-1, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Khánh Hoà khai trương Phòng giao dịch Vạn Ninh tại số 48 Lê Đại Hành, thị trấn Vạn Giã. Ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa dự lễ.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương phòng giao dịch.
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương phòng giao dịch.
 
Đây là phòng giao dịch thứ 7 trực thuộc Vietcombank Khánh Hòa. Phòng giao dịch Vạn Ninh được xây dựng khang trang, cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn và các vùng lân cận. Ông Lương Phan Sảng - Giám đốc Vietcombank Khánh Hòa đánh giá, huyện Vạn Ninh là địa bàn đầy tiềm năng phát triển và nhiệm vụ của phòng giao dịch là khai thác tốt thị trường bán lẻ, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương thông qua những gói vay ưu đãi cho người dân, những chương trình hỗ trợ lãi suất và tiện ích dành cho doanh nghiệp. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Sơn Hải đánh giá cao việc mở rộng mạng lưới giao dịch của Vietcombank Khánh Hoà và mong phòng giao dịch ngày càng phát triển cả về chất lượng dịch vụ cũng như quy mô hoạt động, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, nhất là sau khi Luật Đơn vị Hành chính - Kinh tế đặc biệt được Quốc hội thông qua và có hiệu lực.

 

Ông Lương Phan Sảng trao tiền ủng hộ người dân thị trấn Vạn Giã
Ông Lương Phan Sảng trao tiền ủng hộ người dân thị trấn Vạn Giã
 
Nhân dịp này, Vietcombank Khánh Hoà ủng hộ 200 triệu đồng cho người dân thị trấn Vạn Giã khắc phục hậu quả do cơn bão số 12.
 
Được biết, năm 2017, Vietcombank Khánh Hoà đạt tổng vốn huy động 8.092 tỷ đông, tăng 24,5%; dư nợ cho vay đạt 8.921 tỷ đồng, tăng 32,6%; phát triển hơn 3.000 khách hàng mới nâng tổng số khách hàng lên gần 200.000; tỷ lệ nợ xấu ở mức thấp là 0,35%.
 
N.D
 
 
 
.

các thông tin tiện ích