07:10, 17/10/2021

Savinest Khánh Hòa liên tiếp được vinh danh ở 2 giải thưởng lớn

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) vừa được vinh danh liên tiếp ở 2 giải thưởng của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Tạp chí Kinh tế Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (Sanvinest Khánh Hòa) vừa được vinh danh liên tiếp ở 2 giải thưởng của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương và Tạp chí Kinh tế Việt Nam. Trong đó, tại Lễ trao giải trực tuyến giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương 2021 (lần thứ 26) do Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương (APQO) phối hợp với Tổ chức chất lượng Australia tổ chức, Savinest Khánh Hòa đã được vinh danh ở hạng mục cao nhất WORLD CLASS AWARD.

 

 

Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Phó Tổng giám đốc Côngty Yến sào Khánh Hoà; Chủ tịch Hội đồng quản trị Savinest Khánh Hoà dự lễ kỷ niệm và trao giải trực tuyến.
Bà Trịnh Thị Hồng Vân – Phó Tổng giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa; Chủ tịch Hội đồng quản trị Savinest Khánh Hòa dự lễ kỷ niệm và trao giải trực tuyến.

 

 

Để được xướng tên tại hạng mục này, năm 2020, Sanvinest Khánh Hòa đã đạt Giải Vàng chất lượng quốc gia và được Bộ Khoa học và Công nghệ đề cử tham dự dưới hình thức trực tuyến. Đây là giải thưởng uy tín được quốc tế công nhận, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt hiệu quả xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, khẳng định cách tiếp cận mới về nguyên tắc quản lý chất lượng. Sanvinest Khánh Hòa cũng chứng minh được sự xuất sắc vượt trội “Đẳng cấp thế giới - WORLD CLASS” khi đã đạt được 7 tiêu chí khắt khe của Tổ chức Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương. 

 

Giải thưởng Chất lượng Châu Á - Thái Bình Dương là thành quả cho những nỗ lực, cống hiến để theo đuổi sự phát triển bền vững với giá trị cốt lõi “Gìn giữ và phát huy giá trị truyền thống lịch sử văn hóa ngành nghề yến sào Khánh Hòa” của Sanvinest Khánh Hòa trong suốt thời gian qua.  

 

Đại diện Savinest Khánh Hòa nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021.
Đại diện Savinest Khánh Hòa nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021.

 

Cũng trong tháng 10, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, tại thủ đô Hà Nội, Tạp chí Kinh tế Việt Nam (VnEconomy) đã tổ chức công bố và vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 với chủ đề “Vượt thách thức” tại nhiều điểm cầu trên cả nước. Sanvinest Khánh Hòa một lần nữa tự hào khi được bình chọn Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021.

 

Giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam là sự kiện đã được thực hiện từ năm 2003 đến nay và luôn nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trên cả nước. Với mục đích tôn vinh những nỗ lực, bản lĩnh của các doanh nghiệp đã kiên cường vượt qua nhiều khó khăn, thách thức do những tác động từ đại dịch Covid-19, không ngừng sáng tạo, chủ động thích ứng và phục hồi nhanh chóng để có được thành quả tốt nhất. 

 

Dựa trên thế mạnh là đơn vị quản lý và khai thác trực tiếp nguồn nguyên liệu yến sào thiên nhiên, Sanvinest Khánh Hòa luôn nỗ lực nghiên cứu và liên tục cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu của thị trường, tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Với trên 1000 nhà phân phối và đại lý, sản phẩm của công ty đã có mặt tại 63 tỉnh thành, vươn đến 545 huyện và 50 thị xã trên toàn quốc. Sanvinest Khánh Hòa luôn nỗ lực trong việc quảng bá thương hiệu và đưa sản phẩm ra thị trường thế giới, đến nay đã đạt được một số thành quả nhất định, sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước, hiện đã có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại nước ngoài như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc,...

 

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, song song với việc hoàn thành kế hoạch được giao, nộp ngân sách của tỉnh và Nhà nước hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, tạo việc làm ổn định cho hơn 1.000 lao động, Sanvinest Khánh Hòa còn luôn chú trọng đến việc phát huy truyền thống ngành nghề Yến sào, tôn vinh nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, tích cực đóng góp cho xã hội và cộng đồng, quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu, xây dựng doanh nghiệp xanh, sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường. Sanvinest Khánh Hòa xem những việc đó là nền tảng của sự phát triển bền vững. 

 

Năm 2021 và các năm sắp tới sẽ là những năm với nhiều khó khăn thách thức lớn do ảnh hưởng diễn biến của dịch Covid-19 vẫn còn khá phức tạp khiến sức mua trong nước và thế giới bị ảnh hưởng không nhỏ, điều này tác động lớn đến mục tiêu sản xuất kinh doanh và cơ hội phát triển của Công ty. Tuy nhiên với cơ cấu tiêu dùng thay đổi đa dạng, nhu cầu đối với việc chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng lớn, thị trường nước giải khát bổ dưỡng sẽ có nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt phù hợp với Sanvinest Khánh Hòa khi các dòng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa, Sanest, Sanvinest là những sản phẩm bổ dưỡng, đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng và cộng đồng.

 

Đình Lâm