Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và đối thoại trực tiếp với 50 cơ sở sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản.
Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản vừa tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm và đối thoại trực tiếp với 50 cơ sở sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản.
Tại lớp tập huấn, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã giới thiệu Nghị định 15 năm 2018 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm; Thông tư 38 năm 2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này còn trao đổi với nhau các vấn đề liên quan đến kiến thức; thành phần hồ sơ, thủ tục hành chính trong việc cấp chứng nhận an toàn thực phẩm nông, lâm, thủy sản...
H.L