Giới thiệu trang zalo Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa

Thứ Sáu, 01/10/2021, 18:06 [GMT+7]

Giới thiệu trang zalo Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa

Ngày 30-9, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa có văn bản về việc giới thiệu trang zalo Official Account Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa.

 

Theo đó, từ ngày 15-9, trang zalo Official Account Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa đã được thiết lập và đi vào hoạt động nhằm cung cấp thông tin kịp thời, chính thống về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các văn bản chỉ đạo, điều hành của Trung ương và của tỉnh, các hoạt động, sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh đến với người dân trên địa bàn tỉnh. Trang zalo này do Trung tâm Cổng Thông tin điện tử tỉnh Khánh Hòa quản lý và vận hành.

 

Hình ảnh giao diện trang zalo Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa.
Hình ảnh giao diện trang zalo Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa.

 

Để theo dõi, cập nhật thông tin trên trang zalo Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa, người dùng có thể thực hiện theo một trong hai cách thức sau: Mở ứng dụng zalo, tại ô tìm kiếm nhập từ khóa Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa, chọn trang zalo Official Account Chính quyền điện tử tỉnh Khánh Hòa và nhấn nút Quan tâm. Hoặc có thể mở ứng dụng zalo, quét mã QR ở hình bên dưới và nhấn nút Quan tâm.

 

 

Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ trang zalo trên đến nhiều người.

 

N.T

.

các thông tin tiện ích