Mở cửa cầu đèn lồng đầu tiên ở phố biển Nha Trang

Thứ Sáu, 01/09/2017, 23:04 [GMT+7]

Mở cửa cầu đèn lồng đầu tiên ở phố biển Nha Trang

Khu du lịch Champa Island Nha Trang vừa phát đi thông báo về việc đưa vào hoạt động cầu đèn lồng đầu tiên ở phố biển Nha Trang. 
 
 
Theo đó, cầu đèn lồng có chiều dài 100m bắc trên dòng sông Cái sẽ được thắp sáng bởi 300 chiếc đèn lồng đủ màu sắc chính thức chào đón khách đến tham quan, chụp hình vào tối ngày Quốc khánh 2-9. 

 

Cầu đèn lồng đầu tiên ở TP.Nha Trang
Cầu đèn lồng đầu tiên ở TP.Nha Trang

 

Những chiếc đèn lồng được làm từ vải lụa với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau sẽ được thắp sáng vào lúc 18 giờ mỗi ngày. Để tạo điều kiện cho người dân và du khách được thoải mái tham quan, chụp hình thì khu du lịch cũng ấn định khung thời gian từ 17 giờ đến 20 giờ sẽ là giờ đi bộ, hoàn toàn vắng bóng xe máy và các phương tiện khác lưu thông trên cầu. Việc tham quan cây cầu đèn lòng được khu du lịch Champa Island mở cửa tự do cho mọi người đến đây.

 

Với việc đưa vào hoạt động cây cầu đèn lòng đúng vào dịp lễ Quốc khánh và Tết Trung thu đang đến gần, khu du lịch Champa Island mong muốn mang đến nhiều điều tốt đẹp, bình yên và hạnh phúc cho mọi người. 
 
 
Khu du lịch Champa Island Nha Trang được biết đến là một ốc đảo xanh tọa lạc ngay cửa biển Cù Huân – nơi dòng sông Cái hòa nước vào biển Nha Trang. Ở đây có nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch đạt tiêu chuẩn 5 sao.
 
 
N.T
.

các thông tin tiện ích