Sở Du lịch Khánh Hòa làm việc với Tổng Lãnh sự Italia tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Năm, 08/09/2022, 21:10 [GMT+7]

Sở Du lịch Khánh Hòa làm việc với Tổng Lãnh sự Italia tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 8-9, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, Sở Du lịch cùng các sở, ban, ngành liên quan vừa làm việc với ông Enrico Padula - Tổng Lãnh sự Italia tại TP. Hồ Chí Minh để giới thiệu một số lĩnh vực các nhà đầu tư Italia quan tâm hợp tác với Khánh Hòa. Cụ thể như: Dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn và việc phát triển các khu nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch trong thời gian đến.


Tại buổi làm việc, Sở Du lịch đề xuất ông Enrico Padula quan tâm kết nối các doanh nghiệp lữ hành Italia nhằm quảng bá và đưa khách du lịch đến Nha Trang - Khánh Hòa. Sở Du lịch cũng đề xuất kết nối các hãng hàng không để mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến các thành phố của Italia.


Sau buổi làm việc, ông Enrico Padula đã đi khảo sát một số điểm du lịch tại TP. Nha Trang để nắm bắt tình hình du lịch tại địa phương.


Theo Sở Du lịch, trước khi dịch Covid-19 xảy ra, lượng khách Italia đến Nha Trang - Khánh Hòa còn ít so với tổng lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa, trong đó năm 2019 có gần 2.200 lượt khách Italia. Thời gian tới, thông qua các cơ quan ngoại giao của Italia, ngành Du lịch Khánh Hòa sẽ tăng cường công tác xúc tiến quảng bá để thu hút khách du lịch quốc tế nói chung và khách Italia nói riêng đến Khánh Hòa, nhằm đa dạng hóa thị trường khách du lịch.


X.T

.

các thông tin tiện ích