10:05, 25/05/2022

Từ ngày 16 đến 19-6, tại Nha Trang: Diễn ra Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022

Ngày 25-5, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch cho biết, Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 với chủ đề "Nha Trang - Chạm đến trái tim" sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19-6 tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang.

Ngày 25-5, bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Giám đốc Sở Du lịch cho biết, Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 với chủ đề “Nha Trang - Chạm đến trái tim” sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 19-6 tại Quảng trường 2-4, TP. Nha Trang.

 

Điểm nhấn của Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 là hội chợ du lịch với sự tham gia của 200 gian hàng giới thiệu về du lịch Khánh Hòa. Bên cạnh đó, liên hoan còn có các hoạt động văn hóa, ẩm thực như:  Triển lãm ảnh với chủ đề “Du lịch qua các di sản văn hóa Khánh Hòa”; lễ hội trình diễn thời trang; trò chơi hô hát bài chòi; chuỗi 20 gian hàng ẩm thực giới thiệu đặc trưng văn hóa ẩm thực của Khánh Hòa nói riêng, của Việt Nam nói chung; lễ hội bia, lễ hội cà phê; cuộc thi ẩm thực dành cho các đầu bếp. Ngoài ra, trong khuôn khổ liên hoan còn có Hội thi “Tiếng hát ngành du lịch”; giới thiệu sản phẩm liên kết du lịch giữa Khánh Hòa với Đắk Lắk, Lâm Đồng; các hội thảo, hội nghị chuyên đề về phát triển du lịch…

 
Các gian hàng ẩm thực sẽ góp phần tăng sức hút  của Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022.

Các gian hàng ẩm thực sẽ góp phần tăng sức hút của Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022.

 

Theo bà Nguyễn Thị Lệ Thanh, Liên hoan Du lịch biển Nha Trang 2022 nhằm thúc đẩy quảng bá, giới thiệu du lịch Nha Trang - Khánh Hòa là điểm đến “An toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện”; tạo điều kiện cho các địa phương, doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, hợp tác cũng như tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm du lịch với du khách. Đây cũng là hoạt động du lịch trọng điểm của Khánh Hòa hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022 do tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức. Ngành Du lịch Khánh Hòa kỳ vọng liên hoan sẽ thu hút hơn 100.000 lượt khách đến thưởng lãm và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.


X.T