Du thuyền Sealife Nha Trang và khu du lịch Champa Island tổ chức chương trình tôn vinh phụ nữ

Thứ Sáu, 16/10/2020, 16:09 [GMT+7]

Du thuyền Sealife Nha Trang và khu du lịch Champa Island tổ chức chương trình tôn vinh phụ nữ

* Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, du thuyền đẳng cấp 5* Sealife Nha Trang tổ chức đêm hội tôn vinh phụ nữ trên vịnh Nha Trang.
 

 

<p style= "text-align: justify; ">Du thuyền Sealife Nha Trang</p>

Du thuyền Sealife Nha Trang

 

Chương trình sẽ được tổ chức tối 19-10 và 20-10. Khách tham gia đêm hội sẽ được phiêu du trên du thuyền, ngắm hoàng hôn quyến rũ của vịnh Nha Trang và thưởng thức đêm tiệc với những món ăn hấp dẫn: Súp bắp gà, gỏi bò Thái Lan, Tôm rang me, Chả mực giã tay Sealife, cà ri sườn + bánh mì… Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức chương trình biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ trên du thuyền Sealife Nha Trang. Giá vé để tham gia đêm hội 499.000đ/người.

 

* Cũng trong dịp này, khu du lịch Champa Island tổ chức chương trình 20-10 với chủ đề “Yes Woman Can” vào tối 18-10. Chương trình như một lời tri ân sâu sắc đến một nửa thế giới tuyệt vời, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, người phụ nữ Việt Nam.

 

Đến với chương trình, khách sẽ được thưởng thức buffet tối lãng mạn tại nhà hàng Kubera, nghe những bản nhạc acoustic du dương bên hồ bơi Cham Oasis, tham quan, check-in tại Phố đi bộ Chandra và xem phim tại Khu chiếuphim ngoài trời. Giá vé: 269.000 đ/ Người lớn  và 149.000 đ/ Trẻ em. Khách mua từ 2 vé trở lên sẽ nhận được các voucher khuyến mãi.

 

<p style= "text-align: justify; ">Khu chiếu phim ngoài trời của Champa Island</p>

Khu chiếu phim ngoài trời của Champa Island

 

X.T

 

.

các thông tin tiện ích