Số lượng chuyến bay từ Hàn Quốc, Nga đến Cam Ranh vẫn ổn định

Thứ Ba, 04/02/2020, 22:08 [GMT+7]

Số lượng chuyến bay từ Hàn Quốc, Nga đến Cam Ranh vẫn ổn định

Chiều 4-2, đại diện Công ty Cổ phần Nhà ga quốc tế Cam Ranh cho biết, trong ngày đã có 45 chuyến bay quốc tế thông qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh  (22 chuyến đến, 23 chuyến đi), giảm hơn 90 chuyến so với trước đây.


Được biết, lúc cao điểm chưa bị ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp nCoV, mỗi ngày Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tiếp nhận khoảng 150 chuyến bay quốc tế đi và đến, trong đó 2/3 là các chuyến bay khai thác các đường bay giữa các thành phố của Trung Quốc và Cam Ranh. Ngày 28-1, khi các đoàn khách du lịch Trung Quốc tạm ngừng đến Khánh Hòa, số lượng chuyến bay qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh bắt đầu giảm mạnh. Đến ngày 1-2, các hãng hàng không ngừng khai thác đường bay kết nối giữa Cam Ranh với Trung Quốc, số lượng chuyến bay đến và đi từ sân bay Cam Ranh càng giảm mạnh hơn.


Điều đáng mừng, hiện nay các chuyến bay từ Hàn Quốc, Nga, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan và Hong Kong vẫn đang ổn định. Số hành khách từ Hàn Quốc, Nga… đến Khánh Hòa thông qua Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh không hề suy giảm so với thời điểm trước khi bị ảnh hưởng của dịch bệnh.


X.T
 

.

các thông tin tiện ích