05:12, 22/12/2019

Khai trương khách sạn Merperle Beach

Ngày 22-12, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức lễ khai trương khách sạn MerPerle Beach (88A Trần Phú, Nha Trang). Dự lễ có ông Lê Xuân Thân - Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Du lịch.

 

Ngày 22-12, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức lễ khai trương khách sạn MerPerle Beach (88A Trần Phú, Nha Trang). Dự lễ có ông Lê Xuân Thân - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Du lịch.

 

 Các đại biểu cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang cắt băng khai trương khách sạn
Các đại biểu cùng lãnh đạo Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang cắt băng khai trương khách sạn

 

 

 Mặt tiền khách sạn Merperle Beach
Mặt tiền khách sạn Merperle Beach

 

 

Khách sạn MerPerle Beach được xây dựng trên diện tích 400m2  với  23 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng đầu tư khoảng 250 tỷ đồng. Khách sạn sở hữu 124 phòng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao; trong đó có 70 phòng view biển (42 phòng giường đôi, 28 phòng 2 giường đơn). Ngoài ra, khách sạn còn có hệ thống phòng hội nghị, khu spa, hồ bơi…

 

Nằm trên đường Trần Phú, con đường sầm uất nhất của Nha Trang, khách sạn MerPerle Beach gần với các điểm tham quan thú vị, các trung tâm mua sắm đông đúc và những nhà hàng với đa dạng loại ẩm thực cũng sẽ là lựa chọn tối ưu cho du khách khi chọn đến với thành phố biển. Khách sạn MerPerle không chỉ phù hợp với nhu cầu của du khách cho các kì nghỉ dưỡng dài ngày hay công tác ngắn ngày; mà còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các cuộc họp, sự kiện, hội thảo, xây dựng đội nhóm và các buổi tiệc đa dạng. Khách lưu trú ở Merperle Beach còn có thể tắm biển, nằm ghế sưởi nắng, cảm nhận vẻ đẹp của vịnh  Nha Trang, một trong những vịnh đẹp của thế giới.

 

 Múa lân mừng khách sạn Merperle Beach khai trương
Múa lân mừng khách sạn Merperle Beach khai trương

 

X.T