Chi hội khách sạn tổ chức Hội nghị trù bị nhiệm kỳ mới

Chủ Nhật, 30/06/2019, 23:18 [GMT+7]

Chi hội khách sạn tổ chức Hội nghị trù bị nhiệm kỳ mới

Ngày 30-6, Chi hội khách sạn (thuộc Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa) đã tổ chức Hội nghị Trù bị cho nhiệm mới. Hội nghi có sự tham gia của lãnh đạo Sở Du lịch, lãnh đạo Hiệp hội Du lịch  Nha Trang – Khánh Hòa và hơn 60 thành viên đại diện cho các khách sạn trên địa bàn tỉnh.

 

Các thành viên dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm
Các thành viên dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

 

Tại hội nghị, Chi hội khách sạn đã giới thiệu 15 thành viên để tham gia Ban chấp hành của chi hội trong thời gian tới và các chức danh được đề cử cho nhiệm kỳ mới  gồm:  chi hội trưởng, 5 chi hội phó phụ trách các vấn đề quan trọng của chi hội và 9 ủy viên chi hội.

Trong nhiệm kỳ 2014-2019, Chi hội khách sạn đã tham rất nhiều sự kiện xúc tiến, quảng bá hình ảnh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa tại các hội chợ du lịch hay các đợt xúc tiến du lịch do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch tổ chức. Đặc biệt, trong tháng 5-2019, Chi hội đã đăng cai tổ chức thành công hội nghị GM toàn quốc với sự tham gia của hơn 400 khách mời. Bên cạnh đó, Chi hội đã tổ chức nhiều chương trình hành động thiết thực về bảo vệ môi trường như: nhặt rác trên vịnh Nha Trang, nói không với túi ni lông hay ổn định về giá phòng du lịch cho du khách…

Trong nhiệm kỳ mới, Chi hội khách sạn sẽ tổ chức nhiều hoạt thiết thực và ý nghĩa  như:  Liên kết với các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho khách sạn, đẩy mạnh công tác xúc tiến và quảng bá, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các chi hội khác, …Đặc biệt là áp dụng công nghệ 4.0 vào khách sạn trong kinh doanh và phục vụ du khách để góp phần nâng cao thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

X.T

 

.

các thông tin tiện ích