VIETRAVEL Nha Trang phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc Tuần lễ "Sôi động hè Hàn Quốc"

Thứ Năm, 31/05/2018, 22:27 [GMT+7]

VIETRAVEL Nha Trang phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc Tuần lễ "Sôi động hè Hàn Quốc"

Tuần lễ khuyến mãi “Sôi động hè Hàn Quốc” diễn ra từ ngày 1-6 đến 15-6, du khách có thể mua tour với mức giá giảm đến 3 triệu đồng, đồng thời nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.


. Chương trình ưu đãi phối hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc duy nhất tại Vietravel Nha Trang


Vietravel Nha Trang phối hợp cùng Tổng cục Du lịch tại Hàn Quốc mang đến cho du khách nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng đăng ký tour Hàn Quốc bay thẳng trong thời gian từ ngày 1-6 đến 15-6 sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng, riêng với khách hàng đăng ký và thanh toán online sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng nữa.  

 


Ngoài tổng mức giảm lên đến 3 triệu đồng, khi mua tour khách hàng còn được nhận ngay quà tặng độc đáo là những túi đựng mỹ phẩm xinh xắn được tài trợ bởi Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.


Hãy nhanh tay nhận ngay ưu đãi cùng chương trình SÔI ĐỘNG HÈ HÀN QUỐC để biến chuyến đi nghỉ mùa hè của bạn trở thành một chuyến đi không thể nào quên trong năm nay với những địa điểm thật tuyệt vời tại xứ sở kim chi!!


. Mùa hè sôi động tại Hàn Quốc


Mặc dù Hàn Quốc có rất nhiều điểm tham quan trong suốt các mùa trong năm, nhưng thời gian tốt nhất để du lịch Hàn Quốc là vào mùa hè, khi cả nước ngập tràn những lễ hội và sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách! Từ Seoul đến các nơi trên xứ sở kim chi đều diễn ra rất nhiều sự kiện như các buổi hòa nhạc và các lễ hội tại những công viên giải trí được xây dựng thỏa mãn cuộc phiêu lưu trong mùa hè của du khách. Cho dù là những điểm tham quan tự nhiên hay những khu vui chơi nhân tạo, du khách đều có thể quên đi những bộn bề công việc và thay vào đó là việc lựa chọn các hình thức vui chơi giải trí mình yêu thích.

 


Một trong những hành trình rất mới mẻ và cực hot chính là trải nghiệm TRƯỢT TUYẾT MÙA HÈ. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có mùa đông mới được chiêm ngưỡng cảnh tuyết rơi thì hoàn toàn sai lầm bởi đến với One Mount Snow Park vào bất cứ thời điểm nào trong năm bạn cũng được thoải mái vui chơi trên băng, ngắm tuyết rơi. Sân trượt băng được thiết kế theo phong cách ngôi làng tuyết tại Bắc Âu. Tại đây, bao gồm 101 hệ thống trò chơi xe trượt đa dạng, bowling trên băng, những hang động tuyết, đồi tuyết,... Đặc biệt là những đường trượt dài hơn 300m khiến du khách đầy thích thú với những cảm giác mới mẻ. Mùa hè oi nóng nếu được thả mình vào giữa không gian tuyết phủ mát lạnh thì còn gì sánh bằng, công viên tuyết trong nhà One Mount chính là nơi có thể thỏa mãn điều tuyệt vời đó.


 

 


 

Hành trình tham khảo


. Namsan - Hanok Bukchon - Nami - Công viên tuyết trong nhà One Mount (5N)


KH: 11-7 - Giá từ: 14.990.000 VND


Namsan - Hanok Bukchon - Nami - Everland (5N)   


KH: 18-7; 29-8; 5, 19-9 - Giá từ: 14.990.000 VND


Seoul - Nami - Everland (5N)


KH: 5-7; 30-8; 13-9 - Giá từ: 15.990.000 VND


Seoul - Jeju - Nami (6N)    

     
KH: 30-8, 13-9  - Giá từ: 21.990.000 VND        

 

_______________________________________________________

 

Thông tin liên hệ


. VIETRAVEL NHA TRANG


100 Quang Trung, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang


Tel: (0258) 3526 577

 
Hotline: 0988 608 286 | Email: info.nha @vietravel.com


. PGD Cam Ranh


2205 Đại lộ Hùng Vương, Cam Lợi, TP. Cam Ranh


Tel: (0258) 6536 577

  

.

các thông tin tiện ích