Khách sạn InterContinental Nha Trang nhận hai giải lớn của tổ chức World Luxury Hotel Awards

Thứ Sáu, 15/12/2017, 22:49 [GMT+7]

Khách sạn InterContinental Nha Trang nhận hai giải lớn của tổ chức World Luxury Hotel Awards

Ngày 15-12, đại diện khách sạn InterContinental Nha Trang cho biết, khách sạn vừa nhận được 2 giải thưởng lớn do tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng đó là danh hiệu Khách sạn ven biển sang trọng 2017 ở châu Á và Tổng Giám đốc xuất sắc 2017 ở khu vực Đông Nam Á.

 

Khách sạn InterContinental
Khách sạn InterContinental
 
Giải thưởng khách sạn ven biển sang trọng của World Luxury Hotel Awards là sự ghi nhận của các khách hàng và các đối tác trong ngành đối với thành tựu của một khách sạn đẳng cấp. Giải thưởng này được sự bầu chọn công khai trong 99 hạng mục khác nhau. Việc đạt giải thưởng là động lực giúp khách sạn tiếp tục phát triển và lớn mạnh. 
 
Đối với giải thưởng Tổng Giám đốc xuất sắc 2017 thuộc về ông Philip Beriman - Tổng Giám đốc khách sạn InterContinental Nha Trang. Đây là một sự ghi nhận những nỗ lực của cá nhân ông và của cả tập thể nhân viên khách sạn. 
 
Khách sạn InterContinental Nha Trang gồm 279 phòng, trong đó có 56 phòng có không gian rộng rãi, sang trọng, hướng biển. Giải thưởng World Luxury Hotel Awards được ra đời năm 2006, đến nay đã có hơn 300.000 lượt du khách quốc tế bầu chọn mỗi năm. Thời gian bầu chọn kéo dài trong suốt bốn tuần để tìm ra tổ chức, cá nhân chiến thắng. Các khách sạn sang trọng đều có cơ hội tham gia giải thưởng World Luxury Hotel Awards bằng cách đăng ký tham dự các hạng mục được cho là ưu thế đặc biệt mình và điểm đến.
G.Đ
 
 
.

các thông tin tiện ích