07:04, 11/04/2017

10 mẫu móng lì hot nhất cho mùa hè năm nay

Để chuẩn bị cho một mùa hè rực rỡ sắp tới, chắc chắn các nàng không thể bỏ qua 10 kiểu sơn móng lì dưới đây.

Để chuẩn bị cho một mùa hè rực rỡ sắp tới, chắc chắn các nàng không thể bỏ qua 10 kiểu sơn móng lì dưới đây.

 Kiểu sơn móng mỗi ngón một màu như thế này rất được ưa chuộng vào dịp mùa hè năm nay. Bạn có thể trang trí thêm vài nét điểm xuyến để tăng thêm phần thú vị cho bộ móng của mình.

 Đây cũng là một kiểu vẽ nail được các beauty bloggers lăng-xê trong năm nay: những nốt tròn bóng nổi bật trên lớp sơn nền lì cùng màu.

 Kiểu vẽ móng Pháp được F5 nổi bật với hai gam màu hot nhất đó là đen lì và vàng nhũ bóng cho đôi tay bạn một cái nhìn thật thu hút, quyến rũ.

 Bạn cũng có thể biến tấu kiểu móng Pháp đi bằng cách vẽ lớp sơn nhũ bóng này thành hình nửa vầng trăng như thế này.
 Những cô nàng theo phong cách điệu đà, tiểu thư chắc chắn sẽ “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” kiểu móng này: họa tiết hoa trên nền sơn lì, tinh tế điểm xuyết thêm vài viên đá lấp lánh.
 Và không ngờ kiểu son nền nứt lại trở lại một cách mạnh mẽ như vậy trong năm nay. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ kiểu sơn móng này trong mùa hè sắp tới đâu.
 Kiểu vẽ móng khuyết này cũng rất thú vị và đa dạng, bạn có thể biến tấu nó theo nhiều góc khác nhau. Kiểu sơn móng này nổi lên từ mùa đông năm ngoái và vẫn được nhiều bạn trẻ áp dụng đến giờ.
 Họa tiết tam giác trên nền sơn lì với 2 gam màu tương phản được các cô nàng cá tính và theo style độc đáo ưa chuộng.
 


Kiểu sơn móng nửa vầng trăng ngược này đem đến một cái nhìn mới lạ, độc đáo. Nhưng khi áp dụng kiểu sơn này, hãy nhớ vệ sinh kẽ móng tay thật sạch sẽ nếu bạn không muốn bộ móng có cái nhìn thật kỳ cục nhé.
 Và cuối cùng đây là sự kết hợp “ăn rơ” giữa kiểu vẽ móng khuyết và nửa vầng trăng.

P.V (St)