Vitamin E phòng chống nếp nhăn cực kì hiệu quả

Thứ Tư, 05/04/2017, 10:36 [GMT+7]

Vitamin E phòng chống nếp nhăn cực kì hiệu quả

Y học hiện đại chỉ ra rằng, Vitamin E phòng chống nếp nhăn cực kì hiệu quả vì nó làm chậm sự thoái hoá của làn da, có tác dụng làm giảm các nếp nhăn nhỏ trên mặt do việc giảm lớp mỡ dưới da.

 Những nếp nhăn trên mặt bạn cho biết sự lão hoá của cơ thể, chỉ có phương pháp nội ứng ngoại hợp mới có thể phòng chống được nếp nhăn một cách thực sự.

Vitamin E phòng chống nếp nhăn tốt do nó làm giảm sự hình thành của các sắc tố và mụn trứng cá dưới da, đồng thời chống lại sự lão hoá da.

Vào mùa hè khi làn da của bạn bị ánh nắng mặt trời làm tổn hại, nếu sử dụng một lượng vitamin E thích hợp sẽ làm cho vết thương mau lành, và cải thiện sức sống cho làn da của bạn.

Thực phẩm có chứa vitamin E có tác dụng tăng cường cho hệ tuần hoàn, oxy hoá chất xơ, ngăn chặn các axit béo và các axit không no, các chất kích thích giới tính, các vitamin hoà tan chất béo bị phá hỏng, có ích trong việc ngăn chặn sự phát triển của các sợi tạo sẹo do viêm da hoặc bị bỏng.

Những loại thực phẩm giàu vitamin E phòng chống nếp nhăm hiệu quả như: mạch nha, dầu đậu nành, giá đỗ, ngũ cốc, rau xanh lục, trứng gà.

P.V (St)

.

các thông tin tiện ích