Tóc đẹp biến tấu cùng khăn lụa

Thứ Tư, 09/07/2014, 16:09 [GMT+7]

Tóc đẹp biến tấu cùng khăn lụa

Khăn lụa là một món đồ phụ kiện có rất nhiều công dụng, nó không chỉ phù hợp cho tất cả phụ nữ mà còn tạo nên phong cách thời trang của họ thêm thanh lịch và tao nhã. Khăn lụa có nhiều kiểu dáng, màu sắc và cách sử dụng khác nhau. Phái đẹp có thể sử dụng nó làm băng đô, thắt lưng, hay là món đồ trang điểm cho chiếc túi xách thêm bắt mắt rực rỡ… hoặc cũng có thể làm thành chiếc khăn quàng cổ và tiện dụng cho những hôm thời tiết mưa nắng thất thường.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể dùng khăn lụa như một món phụ kiện để tô điểm thêm cho mái tóc của. Chỉ cần bạn chọn màu sắc và họa tiết của khăn sao cho phù hợp với màu sắc váy áo của bạn. Mái tóc dài nếu biết cách nhấn nhá bằng chiếc khăn mềm mại, họa tiết xinh đẹp sẽ trở nên vô cùng lôi cuốn và mới mẻ.

Kiểu 1: Tóc tết kiểu Pháp

Vẫn là kiểu tóc tết kiểu Pháp rất đơn giản nhưng lại được nhấn nhá rất hay: đầu tiên hãy cột chiếc khăn cùng với một lọn tóc phía bên trái sau đó thực hiện các bước tết tóc (tết từ trái qua phải) cùng với khăn lụa như bình thường rồi dùng chính đuôi chiếc khăn để cột chặt tóc lại.

Kiểu 2: Tóc tết "thác nước"

Đầu tiên hãy cột chiếc khăn cùng với một lọn tóc chọn làm tâm cho phần tết sau đó thực hiện tết sát chân tóc (tết từ trái qua phải), với mỗi nút tết, bạn thả lọn tóc cuối cùng ra, lấy một lọn khác phía dưới và tiếp tục thực hiện kiểu tết ba, tạo các lọn tết thành một đường vắt ngang qua đầu. Sau khi tết sang phần bên kia, bạn dùng phần đuôi còn lại của chiếc khăn lụa để cố định tóc.

Kiểu 3: Tóc búi

Một chiếc khăn lụa đơn giản sẽ trở thành một chiếc khăn turban đầy cá tính khi bạn đi biển, cách thực hiện như sau: Bạn quấn tóc để taọ thành búi tóc cao thông thường, sau đó sử dụng chun và kẹp ghim để cố định lại phần búi tóc cho chắc chắn sau đó vòng khăn từ gáy lên đỉnh đầu.

Bạn buộc chiếc khăn lại và nhớ tạo thành một chiếc nơ xinh xắn.

Theo (afamily)

.

các thông tin tiện ích