Gợi ý mặc đẹp với short jeans cạp cao

Thứ Năm, 24/07/2014, 16:11 [GMT+7]

Gợi ý mặc đẹp với short jeans cạp cao

Quần short jeans cạp cao có thể bắt mắt hoặc nhàm chán, tùy thuộc vào cách bạn mặc chúng. Nhưng chắc chắn đây là món đồ giữ nguyên được độ "hot" trong mùa hè này. Nếu bạn yêu mến quần short jeans cạp cao hãy thử nghiệm với những gợi ý của chúng tôi.

Quần sooc với một chiếc áo cánh màu trắng

Một cách tuyệt vời để mặc quần sooc denim cạp cao là phối với một chiếc áo cánh màu trắng. Lựa chọn tốt nhất là áo có cổ. Một chiếc áo trắng đơn giản sẽ giúp bạn có được cái nhìn gợi cảm, một bộ trang phục theo xu hướng cổ điển! Chiếc áo giản dị mà kinh điển với màu trắng và tay áo dài này thật sự dễ dàng "nịnh" phong cách.

Quần short với thắt lưng

Một chiếc thắt lưng dễ thương là một trong những cách tốt nhất để làm nổi quần short jeans cạp cao của bạn. Từ quần short jeans cạp cao mặc với áo sơ mi hoặc cho áo trong quần thì một chiếc thắt lưng là đủ hoàn thiện đai.

Chọn màu trung tính như màu be hoặc nâu, hoặc thậm chí là một màu sắc rực rỡ như màu ngọc lam hoặc cam... để tạo điểm nhấn ấn tượng.

Kết hợp cùng áo ba lỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm ánh nhìn hoàn hảo cho quần short jeans cạp cao thì áo ba lỗ là một cách tuyệt vời để hướng mọi ánh mắt của mọi người tới bạn. Áo ba lỗ vốn dĩ là món đồ được săn đón trong mùa hè, vừa nữ tính vừa phóng khoáng, chiếc áo này còn góp phần tạo cảm giác cơ thể mảnh mai hơn nữa.

Mặc với áo dáng dài

- Những chiếc áo dáng dài khi kết hợp với short jeans cạp cao sẽ hô biến đôi chân trở nên thon dài hết cỡ. Chiếc áo dài chạm gần ống quần chính là xu hướng "quần biến mất" mà rất nhiều người trẻ yêu thích trong thời gian vừa qua. Tùy vào độ dài của chiếc quần cạp cao bạn chọn, đôi chân có thể được tạo dáng dài hơn cả mong muốn của bạn.

- Ngoài ra, gài hờ vạt áo vào phía trước, buông thõng phần sau lưng là bạn đã có thể thoải mái xuống phố thể hiện cá tính và khoe đôi chân dài miên man nhờ hiệu ứng quần cạp cao.

Mang một số đồ trang sức dễ thương

- Nếu bạn mặc quần short denim cạp cao, hãy chắc chắn rằng bạn thêm một số đồ trang sức dễ thương. Bông tai và một chiếc vòng cổ dài, đồng hồ, vòng đeo tay hoặc túi xách... là một phụ kiện tuyệt vời.

- Đặc biệt, những chiếc vòng cổ dài, dáng mảnh, sẽ rất ăn ý với chiếc quần cạp cao, đừng coi thường những món đồ bé nhỏ này, chúng khiến chiếc quần cạp cao bớt đơn điệu hơn.

Theo (tapchilamdep)

.

các thông tin tiện ích