4 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt

Thứ Năm, 31/07/2014, 17:56 [GMT+7]

4 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt

Trải qua nhiều thế kỷ, tóc đuôi ngưa, búi cao, tóc tết... vẫn được lòng phái đẹp vì tính ứng dụng cao.

1. Tóc búi

Tóc búi là một trong những style rất được lòng giới trẻ bởi nét năng động và cách thực hiện dễ dàng. Đặc biệt vào mùa hè, phong cách này càng chứng tỏ được tính đa năng vì bạn có thể kết hợp chúng với mọi loại trang phục và gần như không kén gương mặt.

 - Tùy từng hoàn cảnh, phái đẹp lựa chọn cách tạo kiểu khác nhau như: tóc búi thấp phù hợp với những nàng công sở, tóc búi cao to bản ăn ý cùng váy áo sang trọng, quý phái.

- Bên cạnh đó, tóc búi cao đỉnh đầu cũng là một gợi ý hoàn hảo dành cho những bạn gái mê xu hướng kiêu kỳ, cá tính. Lưu ý, chị em nên hạn chế tông trang điểm khi áp dụng kiểu tóc gọn gàng này nhằm tạo sự hài hòa cho tổng thể.

2. Tóc xoăn

- Trải qua thời gian, mặc dù đã có nhiều biến đổi nhưng kiểu tóc xoăn này vẫn luôn khiến phái đẹp "xiêu lòng" bởi sự sang trọng. Nếu ưa thích nét đẹp trẻ trung, nền nã, bạn có thể chọn kiểu xoăn sóng hay xoăn lọn to đều rất phù hợp.

- Tóc xoăn rối giúp các nàng nổi bật với nét cá tính, phá cách nhưng vẫn dịu dàng.

3. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa chưa bao giờ hạ nhiệt với chị em vì tính ứng dụng trong mọi hoàn cảnh. Ngoài những mẫu tóc cột cao truyền thống, các nàng có thể kết hợp khéo léo với nhiều phong cách tết tóc nhằm tạo điểm nhấn thu hút, nổi bật.

4. Tóc tết

- Tóc tết là một trong những style biến hóa đa dạng, thể hiện sự sáng tạo không ngừng của con người. Chúng tôn lên vẻ đẹp nữ tính, yêu kiều của người phụ nữ trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ toát lên nét đẹp hiện đại, mẫu tóc này còn phảng phất hơi thở cổ điển, hoàng tộc.

- Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều kiểu tóc tết mới mẻ, ấn tượng đã xuất hiện, giúp chị em thỏa sức thể hiện dấu ấn riêng với những cách tết tóc độc đáo, sáng tạo như tết xương cá, tết mái, tết nửa đầu, tết vòng...

Theo (ngoisao)

.

các thông tin tiện ích