01:06, 12/06/2014

Hè năng động với phong cách thể thao

Bạn sẽ chọn trang phục gì để thể hiện phong cách đa dạng của mùa hè? Áo khoác gile jeans, giày thể thao hay bất kỳ loại trang phục nào khác?

Bạn sẽ chọn trang phục gì để thể hiện phong cách đa dạng của mùa hè? Áo khoác gile jeans, giày thể thao hay bất kỳ loại trang phục nào khác?

Mùa hè không chỉ là mùa của những chuyến đi du lịch, nghỉ dưỡng, mà còn là mùa của những hoạt động thể dục - thể thao. Vì vậy, nó cũng chính là mùa để bạn thể hiện phong cách thời trang khỏe khoắn, năng động và cá tính.

Bụi bặm, tinh nghịch với gile Jeans

- Jean là một chất liệu đã quá quen thuộc và không bao giờ lỗi mốt trong ngành công nghiệp thời trang. Nó được sử dụng để làm ra hầu hết các mẫu trang phục và được nhiều người ưa chuộng. - Trong số đó không thể không kể đến những chiếc áo gile. Gile jeans xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn luôn là một item yêu thích của nhiều bạn trẻ. Bất kể là bạn theo phong cách nào cũng có thể dễ dàng phối đồ cùng một chiếc gile jeans vì đây là loại trang phục “chiều lòng” được rất nhiều item khác.

- Không chỉ dễ dàng kết hợp đồ, gile jeans còn phù hợp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau như mặc đi học, diện đi chơi, đi cắm trại, dạo phố,… Có lẽ nhờ sức hút bụi phủi và đa phong cách mà nó dễ dàng trở nên phổ biến trong giới trẻ và là item không thể thiếu trong tủ đồ của nhiều bạn.

Khỏe khoắn và mạnh mẽ với giày thể thao

- Dù là phái mạnh hay phái đẹp thì mùa hè cũng là lúc mà các bạn bắt đầu cho những khóa luyện tập thể dục - thể thao để giữ sức khỏe với mong muốn có được một body “đẹp như mơ”.

- Nếu như bạn yêu thích bộ môn chạy, có thể tìm đến với dòng sản phẩm Nike Free Run. Đúng với tên gọi của nó, những đôi giày này được thiết kế đặc biệt dẻo dai, tạo cảm giác thoải mải, dễ chịu, di chuyển dễ dàng và linh hoạt khi chạy.

- Không chỉ là giày thể thao, bạn cũng có thể diện những đôi giày này bất cứ khi nào bạn thích, cho những dịp đi học, đi chơi, cắm trại,…

- Và để hoàn thiện set đồ mùa hè theo phong cách này, bạn nên kết hợp cùng các phụ kiện cá tính, có một chút nổi loạn, ví dụ như nón snapback chẳng hạn.

Theo (eva)