12:06, 10/06/2014

Bí quyết diện crop-top đẹp mà không hở hang

Màu sắc, chất liệu... là yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành người sành sỏi với mốt crop-top đang làm mưa làm gió hè này.

Màu sắc, chất liệu... là yếu tố quan trọng giúp bạn trở thành người sành sỏi với mốt crop-top đang làm mưa làm gió hè này.

- Thứ nhất, để tránh phản cảm, bạn không nên chọn những crop-top quá ngắn. Chiều dài lý tưởng với loại áo táo bạo này là đến eo hoặc gần eo.

-  Thứ hai, bạn có thể kết hợp áo crop-top với váy, quần cạp cao, để đảm bảo phần bụng không bị hở nhiều.

-  Bí quyết thứ ba bạn cần lưu ý là biết sử dụng ưu điểm của cơ thể. Nếu không có được vòng eo săn chắc, nhưng lại sở hữu một đôi vai nhỏ nhắn, cánh tay thon, crop-top sát nách là lựa chọn hoàn hảo. Lúc này, bạn diện crop-top không phải để khoe eo nữa.

- Thứ tư, diện cùng áo khoác là cách mặc vừa đảm bảo được sự gợi cảm vừa thanh lịch. Thậm chí, nếu khéo léo, bạn hoàn toàn mặc mốt này đến công sở mà không sợ bị chê là thiếu lịch sự. Tan làm, bạn có thể cởi áo khoác, biến hóa thành phong cách đi chơi năng động.

 - Thứ năm, dù là yếu tố nhỏ, chất liệu cũng là điều kiện giúp bạn mặc đẹp hơn với loại áo này. Một chiếc áo crop-top dày dặn được làm bằng vải tốt khi mặc không những làm dáng chuẩn, tránh bèo nhèo mà còn thể hiện bạn là người có đẳng cấp ăn mặc. Ngược lại, áo crop top quá mềm mại, mỏng manh, nếu không biết cách kết hợp sẽ dễ khiến bạn mất điểm.

- Cuối cùng, cách diện cả cây đơn sắc, thiết kế tối giản sẽ khiến bạn vừa nổi bật mà lại sang trọng và thanh lịch.

Theo (vnexpress)