11:12, 28/12/2020

Đùi gà chay

Nguyên liệu:


    2 quả chuối chín xay nhuyễn


    3 miếng đậu hũ trắng nghiền nhuyễn


    150 g bột mì


    1 thìa bột nghệ, muối, đường


    6 cây sả thái khúc


    Dầu mè.

Nguyên liệu:

 



    2 quả chuối chín xay nhuyễn


    3 miếng đậu hũ trắng nghiền nhuyễn


    150 g bột mì


    1 thìa bột nghệ, muối, đường


    6 cây sả thái khúc


    Dầu mè.

Thực hiện:

Bước 1: Nghiền nát chuối và đậu hũ.

Bước 2: Lấy một bát lớn cho chuối, đậu hũ, bột mì, bột nghệ thêm muối, đường theo tỷ lệ vừa ăn rồi trộn đều cho thấm gia vị.

Bước 3: Nắn hình đùi gà trên khúc sả, rồi đem để trong ngăn mát của tủ lạnh 5 phút.

Bước 4: Cho dầu mè vào chảo rồi bỏ đùi gà giả mặn vào chiên vàng lên là được.

P.V (St)