Thịt kho mắm ruốc

Chủ Nhật, 26/01/2020, 09:23 [GMT+7]

Thịt kho mắm ruốc

Ngày Tết nhiều việc bận rộn, bạn có thể làm nhanh các món ăn đơn giản, để chống ngán cho những ngày Tết đầy ắp thịt cá.
 
Nguyên liệu:
 
 
- Thịt ba rọi: 400 gr
 
- Mắm ruốc hũ nhỏ: 120 gr
 
- Sả, ớt.
 
Cách làm:
 
- Thịt ba rọi rửa sạch với muối, cắt khúc vừa.
 
- Sả băm nhỏ.
 
- Cho ít dầu vào nồi, cho sả tỏi băm vào phi thơm.
 
- Cho thịt vào xào săn, cho mắm ruốc vào, thêm ít nước. Nêm gia vị, đường, bột ngọt.
 
- Kho đến khi thịt chín và nước còn sệt là được. Cho thêm ớt vào cho thơm.
 
P.V (ST)
.

các thông tin tiện ích