02:07, 21/07/2015

Bánh mỳ cuộn tôm chiên

Miếng bánh giòn tan, thơm thơm xen lẫn vị tôm ngon ngọt sẽ khiến bữa sáng của bé nhà bạn thêm phần hấp dẫn.

Miếng bánh giòn tan, thơm thơm xen lẫn vị tôm ngon ngọt sẽ khiến bữa sáng của bé nhà bạn thêm phần hấp dẫn.

 



Nguyên liệu:

- 1 túi bánh mỳ gối cắt lát (bánh mỳ sandwich)


- 200g tôm


- Gia vị, hạt tiêu, dầu ăn.


Cách làm:

- Bánh mỳ sandwich cắt bỏ viền, cán dẹp.

- Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen, rửa sạch, băm nhỏ, trộn với chút gia vị, hạt tiêu.

- Phết tôm thành một lớp mỏng kín mặt lát bánh. Cuộn tròn lát bánh lại, vừa cuộn vừa ấn chặt tay chút cho cuộn bánh được chắc, phần cuối bánh sẽ tự dính do có lớp tôm. Cứ một lát bánh là được một cuộn bánh như hình.

- Cho dầu vào chảo, dầu sôi vặn nhỏ lửa, cho cuộn bánh vào chiên vàng đều, vớt ra, đặt lên giấy thấm dầu rồi cho ra đĩa, ăn nóng.

P.V (St)