12:21, 27/04/2024

Xe buýt hoạt động theo khung giờ bình thường, tăng chuyến dịp lễ 30-4 và 1-5

NHƯ THẢO

Dịp lễ 30-4 và 1-5, các tuyến xe buýt nội thành và liên huyện tại tỉnh Khánh Hòa vẫn hoạt động theo khung giờ bình thường xuyên suốt trong 5 ngày nghỉ, đồng thời tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi của người dân và du khách.

Xe buýt nội thành Công ty cổ phần Xe khách Phương Trang.

Ông Hồ Xuân Luy, Quản lý Bộ phận xe buýt, Công ty cổ phần Xe Khách Phương Trang - Futa Buslines, Chi nhánh Nha Trang cho biết, dịp lễ, các tuyến xe buýt nội đô vẫn chạy phục vụ hành khách như những ngày thường. Riêng tuyến Nha Trang - Cam Ranh, tăng thêm 2 xe, tăng tần suất chuyến, rút ngắn thời gian từ 30 phút/chuyến thành 25 phút/chuyến cho đến hết ngày 2-5.

Bên cạnh đó, các chuyến xe buýt liên huyện vẫn hoạt động theo các khung giờ bình thường trong dịp lễ. Theo ông Nguyễn Thanh Phong - Giám đốc điều hành Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang, để phục vụ khách đi lại dự kiến tăng so với ngày thường, công ty tăng cường xe, huy động 100% xe phục vụ hành khách. Ngoài ra, trước lễ, công ty cũng đã lên kế hoạch, triển khai đến các nhân viên, tài xế chấp hành nghiêm các quy định phục vụ hành khách, nhất là chú ý đến việc đảm bảo an toàn giao thông.

Xe buýt Công ty TNHH Quyết Thắng Khánh Hòa.

NHƯ THẢO