21:23, 25/05/2023

Ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán qua VNPT Money

Để tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT Money (dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng tài khoản viễn thông do VNPT cung cấp cho các thuê bao Vinaphone), Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng trên địa bàn tỉnh.

VNPT Money được biết đến là sản phẩm tài chính số của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT). Đây là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, bao gồm các dịch vụ tiền di động (Mobile Money), ví điện tử và tài khoản ngân hàng, giúp khách hàng dễ dàng thanh toán các dịch vụ thiết yếu, như: Nạp và mua thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn VNPT, thanh toán cước truyền hình MyTV, học phí VNEdu, điện, nước… Bên cạnh đó, VNPT Money còn cung cấp giải pháp thanh toán cho các dịch vụ đời sống hàng ngày, như: Mua sắm trên Tiki, mua vé máy bay, vé tàu xe... và dịch vụ công: Thuế, lệ phí trước bạ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế... Với những ưu việt của sản phẩm số hiện đại, VNPT Money hỗ trợ người dùng có thể nạp, rút, chuyển tiền và thanh toán đơn giản, nhanh chóng, an toàn.

Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, VNPT Money thường xuyên triển khai nhiều ưu đãi thiết thực, mang lợi ích tới khách hàng ngay khi sử dụng những dịch vụ quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Cụ thể như chương trình “Tặng 20.000đ thanh toán hoá đơn VNPT” được triển khai trong thời gian từ ngày 17-5 đến 30-6, dành cho khách hàng có tài khoản VNPT Money (ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money), đồng thời nhận được tin nhắn điện thoại thông báo nhận khuyến mại từ VNPT Money. Khách hàng thuộc đối tượng này sẽ được tặng voucher 50% giá trị thanh toán (tối đa 20.000 đồng/giao dịch) dùng để hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán hóa đơn dịch vụ VNPT, tại các mục: Di động trả sau, Điện thoại cố định, Hoá đơn viễn thông, Internet VNPT, Thanh toán đơn hàng, Thanh toán trả trước cước bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.

Với chương trình Ưu đãi mua khoá học ELSA qua VNPT Money, được triển khai từ ngày 1 đến 31-5. Tham gia chương trình, khách hàng mua và thanh toán khóa học tiếng anh ELSA PRO 6 tháng, bằng tất cả các nguồn tiền trên ứng dụng VNPT Money sẽ được hưởng mức giá ưu đãi giảm 22% so với giá gốc, chỉ còn 545.000 đồng (giá gốc 645.000 đồng).  

Chương trình “Mở VNPT Money – Tặng 3 voucher khuyến mại” được triển khai từ ngày 1-4 đến 31-5, dành cho khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money (tài khoản Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định). Sau khi khách hàng đăng ký mới tài khoản VNPT Money, khách hàng sẽ được nhận đồng thời 3 voucher như sau: Voucher số 1 là 1 voucher 10% giá trị thanh toán (tối đa 10.000 đồng) dùng để thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money; hạn sử dụng voucher trong 7 ngày. Voucher số 2 là 1 voucher 20% giá trị thanh toán của giao dịch (tối đa 15.000 đồng) dùng để thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money, hạn sử dụng voucher trong 7 ngày. Voucher số 3 là 1 voucher 30% giá trị thanh toán của giao dịch (tối đa 20.000 đồng) dùng để thanh toán dịch vụ bất kỳ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money, hạn sử dụng voucher trong 7 ngày.

Với chương trình “Hè 2023”, triển khai từ ngày 11 đến 31-5, khách hàng mua vé máy bay của Bamboo (thời gian bay từ ngày 1-6 đến 28-10) trên ứng dụng VNPT Money sẽ được giảm 10% cho booking từ 2 khách trở lên áp dụng cho các hạng vé Economy Saver, Economy Savermax; áp dụng cho các đường bay nội địa (trừ Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh và Côn Đảo); giảm 5% đối với đường Hà Nội ↔ Phú Quốc cho nhóm từ 2 khách trở lên áp dụng cho hạng Economy Smart.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, ngoài các chương trình nói trên, còn có rất nhiều chương trình cùng VNPT Money. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website https://vnptpay.vn/web/khuyenmai; liên hệ đến tổng đài 18001091 (nhánh 3) hoặc các điểm giao dịch của Trung tâm Kinh doanh VNPT - Khánh Hòa trên địa bàn tỉnh.

V.THÌN - T.BA