Dùng xe cẩu giải cứu 4 tình nguyện viên

Thứ Tư, 04/08/2021, 15:23 [GMT+7]

Dùng xe cẩu giải cứu 4 tình nguyện viên

Sáng 4-8, UBND phường Vĩnh Hải (TP. Nha Trang) đã phối hợp với Công ty Môi trường đô thị thành phố đưa xe cẩu thùng đến tại Trạm y tế phường Vĩnh Hải để giải cứu 4 tình nguyện viên (phụ trách nhập số liệu cho đợt lấy mẫu test cộng đồng ở phường) ra ngoài an toàn. 
 
Được biết, tối 3-8, lực lượng công an, dân quân phường Vĩnh Hải đã truy bắt được 2 đối tượng trộm cắp, qua test nhanh cả hai đều dương tính với SARS-CoV-2. Do các khu cách ly trên địa bàn phường đều quá tải nên 2 đối tượng này được đưa về cách ly tạm trong sân trạm y tế phường để chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR và chờ cơ quan chức năng đưa đi cách ly. Thời điểm này tại trạm có 4 tình nguyện viên đang làm việc tại lầu 3 và 3 nhân viên của trạm y tế. Trong đêm, 2 đối tượng này rất manh động, chửi mắng và đe dọa những người trong trạm y tế.
 
Để giải cứu các tình nguyện viên, 1 thành viên cảnh sát cơ động đã ngồi lên thùng xe cẩu lên lầu 3 của trạm y tế phường, đưa 4 tình nguyên viên tiếp đất an toàn, sau đó những người này đã được tạm thời cách ly. Còn lại 3 cán bộ y tế phường vì tính chất công việc vẫn phải tiếp tục ở lại trạm để làm việc.
 
 
VIDEO: Dùng xe cẩu giải cứu 4 tình nguyện viên
 
 
Ngọc Hiệp
 
.

các thông tin tiện ích