08:03, 16/03/2023

Bế giảng lớp tiếng Anh dành cho cán bộ, công chức, viên chức

Chiều 16-3, Sở Ngoại vụ Khánh Hòa phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng tiếng Anh khu vực Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức lễ bế giảng Khóa 2 và khai giảng Khóa 3 lớp tiếng Anh dành cho cán bộ, công chức, viên chức. Đến dự, có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa.

Chiều 16-3, Sở Ngoại vụ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, Văn phòng tiếng Anh khu vực Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức lễ bế giảng khóa 2 và khai giảng khóa 3 lớp tiếng Anh dành cho cán bộ, công chức, viên chức. Đến dự có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. 

Ông Lê Hữu Hoàng trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả học tập tốt.
Ông Lê Hữu Hoàng trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả học tập tốt.

Khóa 2 được tổ chức từ tháng 1 đến tháng 3, có 37 học viên thuộc 2 lớp tiếng Anh giao tiếp cấp 1 và cấp 2; học bằng hình thức trực tuyến, với tần suất 2 buổi/tuần. Học viên tham gia lớp học đã được trau dồi những kiến thức, kỹ năng về tiếng Anh, cũng như những kiến thức bổ ích khác. Kết thúc khóa học, các học viên được Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận. Khóa 3 được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 7, với 60 học viên đăng ký tham gia. 

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Khánh Hòa trao giấy chứng nhận cho các học viên.
Lãnh đạo Sở Ngoại vụ Khánh Hòa trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hữu Hoàng biểu dương nỗ lực của các giáo viên, học viên đã hoàn thành khóa học. Ông mong muốn, với những kiến thức, kỹ năng thu được từ khóa học, mỗi học viên sẽ không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh để ứng dụng vào công việc và đời sống. 

N.T