Vạn Ninh: Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã

Chủ Nhật, 10/07/2022, 21:47 [GMT+7]

Vạn Ninh: Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã

. Khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã


Sáng 9-7, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã năm 2021 huyện Vạn Ninh tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021.

Kỳ thi có 50 thí sinh đăng ký dự thi để tuyển chọn 16 người vào làm công chức tại UBND các xã, thị trấn với các chức danh: Công chức Tài chính - Kế toán, công chức Văn phòng - Thống kê, công chức Văn hóa - Xã hội, công chức Địa chính - Nông nghiệp - Xây dựng - Môi trường. Các thí sinh thực hiện 2 vòng thi: thi trắc nghiệm các môn Tin học và kiến thức chung; thi viết môn nghiệp vụ chuyên ngành.


Việc tổ chức kỳ thi tuyển công chức cấp xã nhằm tuyển dụng, bổ sung và tạo nguồn đội ngũ công chức, lựa chọn những người có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ theo từng vị trí công tác trong các cơ quan hành chính nhà nước cấp xã trên địa bàn huyện.

. Phối hợp khám bệnh từ thiện tại xã Vạn Thạnh


Ngày 9-7, các đơn vị gồm: Chi đoàn Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong, Đoàn Khối cơ quan huyện Vạn Ninh, Đoàn cơ sở xã Vạn Thạnh phối hợp với đoàn thầy thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Khám bệnh từ thiện” tại xã Vạn Thạnh (Vạn Ninh).

 

Thầy thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy thăm khám  cho người dân xã Vạn Thạnh.

Thầy thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy thăm khám cho người dân xã Vạn Thạnh.


Tại chương trình, các thầy thuốc của Bệnh viện Chợ Rẫy đã thăm khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc cho người dân thôn Đầm Môn và tổ chức khám lưu động tại các thôn đảo của xã Vạn Thạnh với tổng số 600 người được thăm khám. Cùng với đó, đoàn đã dành tặng cho nhân dân địa phương 400 phần quà, trị giá 150 ngàn đồng/phần; tổng trị giá thực hiện chương trình khoảng 160 triệu đồng.


Thanh Hải

 

.

các thông tin tiện ích