Thăm, tặng quà Tết gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Khánh Sơn

Thứ Năm, 13/01/2022, 14:33 [GMT+7]

Thăm, tặng quà Tết gia đình người có công tiêu biểu tại huyện Khánh Sơn

Ngày 13-1, ông Lê Hữu Trí - Phó Trưởng đoàn Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Khánh Hòa đến thăm, tặng quà Tết các gia đình người có công tiêu biểu của huyện Khánh Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND huyện Khánh Sơn.

 

Ông Lê Hữu Trí trao quà cho gia đình ông Bo Bo Hồng Nhung
Ông Lê Hữu Trí trao quà cho gia đình ông Bo Bo Hồng Nhung

 

Đoàn đã đến thăm các gia đình: Bo Bo Thị Rấn (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Ba Cụm Nam), Bo Bo Hồng Nhung (bệnh binh 2/3, ở xã Ba Cụm Bắc), Bo Bo Tiến (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Sơn Hiệp), Mấu Bảy (bệnh binh 2/3, ở xã Sơn Bình) và Cao Thị Là Thép (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Thành Sơn). Tại các gia đình, ông Lê Hữu Trí đã ân cần thăm hỏi đời sống và bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, từng bước nâng cao đời sống, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương... Dịp này, ông Lê Hữu Trí đã trao cho mỗi gia đình 1 phần quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; trị giá 1,3 triệu đồng.

 

. Cùng ngày, ông Lê Hữu Trí đến thăm, tặng quà Tết của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho 4 gia đình thương binh, người có công với cách mạng tại huyện Khánh Sơn gồm: Bo Bo Xiêng (thương binh, ở thị trấn Tô Hạp), Mấu Du Bấy (thương binh, ở xã Sơn Trung), Tro Xị (bệnh binh, ở xã Ba Cụm Bắc) và Cao Thị Hai (người có công giúp đỡ cách mạng, ở xã Sơn Lâm). Sau khi thăm hỏi, động viên các gia đình vui Xuân, đón Tết đầm ấm, an vui, ông Lê Hữu Trí đã trao cho mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 700.000 đồng.

 

Ông Lê Hữu Trí trao quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho gia đình thương binh Mấu Du Bấy, ở xã Sơn Trung
Ông Lê Hữu Trí trao quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cho gia đình thương binh Mấu Du Bấy, ở xã Sơn Trung.

 

HẢI LĂNG

 

 

.

các thông tin tiện ích