Đồn Biên phòng Vĩnh Lương:

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tổ chức đảng, đảng viên năm 2021

Thứ Năm, 04/11/2021, 20:27 [GMT+7]

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá tổ chức đảng, đảng viên năm 2021

Ngày 4-11, Đồn Biên phòng Vĩnh Lương (trên địa bàn TP. Nha Trang) tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021.
 
Năm 2021, cấp ủy, Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Vĩnh Lương đã chủ động lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập, quán triệt và triển khai các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về lãnh đạo nhiệm vụ năm 2021; tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, gắn với xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đơn vị đã phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; đấu tranh có hiệu quả với các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, trong đó phá thành công 4 vụ/5 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.
 
Hội nghị đã đánh giá, nhận xét, đóng góp ý kiến, nêu bật những mặt mạnh, hạn chế khuyết điểm của từng cán bộ, đảng viên trên cương vị chức trách nhiệm vụ được giao. Qua đó, các đảng viên trong chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến góp ý, đặc biệt là hạn chế, khuyết điểm để có biện pháp khắc phục trong thời gian tới.
 
N.TÂN
 
 
 
 
.

các thông tin tiện ích