Quán triệt triển khai diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Ninh Hòa và huyện Khánh Vĩnh

Thứ Tư, 23/06/2021, 18:02 [GMT+7]

Quán triệt triển khai diễn tập khu vực phòng thủ thị xã Ninh Hòa và huyện Khánh Vĩnh

Ngày 23-6, tại Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa, Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ (KVPT) tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt triển khai diễn tập KVPT cho thị xã Ninh Hòa và huyện Khánh Vĩnh năm 2021.

 

Đại tá Lê Công Chín quán triệt tại hội nghị.
Đại tá Lê Công Chín quán triệt tại hội nghị.

 

Tại hội nghị, thay mặt Ban chỉ đạo diễn tập KVPT tỉnh, Đại tá Lê Công Chín - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh  đã phổ biến ý định, nội dung, thời gian và thành phần cuộc diễn tập KVPT của 2 địa phương Ninh Hòa và Khánh Vĩnh. Theo kế hoạch, cuộc diễn tập KVPT của thị xã Ninh Hòa và huyện Khánh Vĩnh sẽ diễn ra trong tháng 7 và tháng và được thực hiện theo đề mục: Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái về quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ bảo vệ địa phương.

 

Các đại biểu tham dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.

 

Các đại biểu đã tập trung thảo luận và nhất trí cao với phương pháp tổ chức luyện tập và kiến nghị Ban chỉ đạo điều chỉnh một số nội dung luyện tập cho phù hợp với thực tế, bảo đảm về thời gian; đồng thời thống nhất nội dung, giúp đỡ bồi dưỡng nâng cao trình độ cho cán bộ 2 địa phương; hỗ trợ về vật chất, kinh phí bảo đảm cho diễn tập.

 

Quang cảnh hội nghị.
Quang cảnh hội nghị.

 

Hội nghị yêu cầu 2 địa phương xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2021; cần làm tốt mọi công tác chuẩn bị từ xây dựng hệ thống văn kiện diễn tập cho đến luyện tập chặt chẽ các nội dung bảo đảm diễn tập đúng phương châm, an toàn, hiệu quả.

 

THẾ ANH

 

 

.

các thông tin tiện ích