Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân thăm Công ty Truyền tải điện 3

Thứ Năm, 18/02/2021, 14:32 [GMT+7]

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân thăm Công ty Truyền tải điện 3

Sáng 18-2, ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, phát động thi đua ra quân lao động sản xuất, kinh doanh đầu năm tại Công ty Truyền tải điện 3.

 

Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa động viên tập thể Công ty Truyền tải điện 3
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân (thứ 6 từ phải sang) tặng hoa động viên tập thể Công ty Truyền tải điện 3

 

Báo cáo với Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo công ty cho biết, hiện đơn vị được giao nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện truyền tải trên địa bàn 9 tỉnh nam miền Trung và Tây Nguyên với 5.174km đường dây 220kV và 500kV. Tại Khánh Hòa Công ty Truyền tải điện 3 quản lý các đường dây truyền tải 220kV có nhiệm vụ cấp điện cho các trạm 110kV khu vực và đấu nối các nhà máy thủy điện, nhiệt điện, điện mặt trời. Sản lượng điện truyền tải cấp cho Khánh Hòa năm 2020 là 1,385 tỷ KWh, chiếm 63% phụ tải toàn tỉnh. Đồng thời kết nối đảm bảo truyền tải, cung cấp điện cho các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Đắk Lắk, Phú Yên, Bình Định.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân thăm phòng truyền thống Công ty Truyền tải 3
Ông Nguyễn Tấn Tuân thăm phòng truyền thống Công ty Truyền tải điện 3

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Phòng Điều độ Công ty Truyền tải điện 3
Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Phòng Điều độ Công ty Truyền tải điện 3

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân đánh giá cao những nỗ lực trong thời gian vừa qua của Công ty Truyền tải điện 3, góp phần phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Giai đoạn tới, tỉnh sẽ còn nhiều dự án sản xuất điện năng với công suất lớn, chính vì vậy vai trò truyền tải càng nặng nề hơn. Nhân ngày đầu xuân, Chủ tịch UBND tỉnh gửi đến đội ngũ cán bộ, kỹ sư, người lao động Công ty Truyền tải điện 3 lời chúc sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, thế mạnh của công ty; luôn giữ dòng điện ngày càng thông suốt, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của cả nước.

 

ĐÌNH LÂM

.

các thông tin tiện ích