Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Khánh Sơn

Thứ Tư, 13/01/2021, 19:10 [GMT+7]

Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo huyện Khánh Sơn

Ngày 13-1, ông Nguyễn Khắc Toàn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 
 
Tại đây, ông Nguyễn Khắc Toàn đã gửi lời chúc Tết huyện Khánh Sơn và đại diện 100 hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Khắc Toàn đã động viên các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam/dioxin để họ có thêm niềm tin và động lực, cùng vươn lên trong cuộc sống và cùng vui xuân đón Tết. 
 
 
Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Khánh Sơn.
Ông Nguyễn Khắc Toàn tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Khánh Sơn.

 

Dịp này, ông Nguyễn Khắc Toàn cũng đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 10 hộ gia đình chính sách tiêu biểu của huyện. Tại những gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho gia đình chính sách huyện Khánh Sơn.
Ông Nguyễn Khắc Toàn thăm hỏi, tặng quà Tết cho gia đình chính sách huyện Khánh Sơn.

 

Cùng ngày, ông Nguyễn Khắc Toàn đến thăm và tặng 594 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Thành Sơn (huyện Khánh Sơn). Ông Nguyễn Khắc Toàn gửi lời chúc và mong muốn các gia đình đón một cái Tết thật đầm ấm, an vui, tiết kiệm; sau Tết sẽ bắt tay ngay vào sản xuất, để phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

 

Ông Nguyễn Khắc Toàn và các nhà tài trợ tặng qùa Tết cho người nghèo xã Thành Sơn, Huyện Khánh Sơn.
Ông Nguyễn Khắc Toàn tặng quà Tết cho hộ nghèo xã Thành Sơn

 

THÁI THỊNH 

.

các thông tin tiện ích