Khai mạc lớp tập huấn cán bộ khung huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021

Thứ Hai, 11/01/2021, 14:52 [GMT+7]

Khai mạc lớp tập huấn cán bộ khung huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021

Sáng 11-1, tại Tiểu đoàn Bộ binh 460, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Khánh Hòa tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ khung huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021 cho 59 đồng chí là cán bộ, hạ sĩ quan huấn luyện chiến sĩ mới, đến từ các đơn vị Bộ CHQS tỉnh. Đây là số cán bộ được biên chế trong khung huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021 của Bộ CHQS tỉnh.

 

Quang cảnh buổi khai mạc.
Quang cảnh buổi khai mạc.


Trong thời gian 15 ngày, các cán bộ trong khung huấn luyện chiến sĩ mới sẽ được nghiên cứu và tiếp thu những nội dung về công tác chuẩn bị, phương pháp tổ chức giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự, rèn luyện thể lực, quản lý và rèn luyện kỷ luật, điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, chăm sóc sức khỏe cho bộ đội, bảo quản vũ khí trang bị kỹ thuật… 

Bộ CHQS tỉnh yêu cầu lớp tập huấn chấp hành và thực hiện nghiêm nội dung, chương trình huấn luyện đã được phê duyệt, đặc biệt công tác duy trì chế độ nề nếp chấp hành kỷ luật và bảo đảm an toàn về người và vũ khí trang bị. Đây là các nội dung cơ bản, làm cơ sở để các đơn vị khắc phục những hạn chế trong mùa huấn luyện chiến sĩ mới năm 2020, nâng cao chất lượng huấn luyện chiến sĩ mới năm 2021.

THẾ ANH

 

 

.

các thông tin tiện ích