Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa thăm các doanh nghiệp đầu xuân Canh Tý

Thứ Năm, 30/01/2020, 13:05 [GMT+7]

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa thăm các doanh nghiệp đầu xuân Canh Tý

Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020, sáng 30-1, ông Nguyễn Đắc Tài -  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa thăm một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, gồm: Công ty TNHH KN Cam Ranh, Công ty Cổ phần Vinpearl và Vietcombank Khánh Hòa.

Năm 2019, Công ty TNHH KN Cam Ranh đưa sân golf vào hoạt động và đã thu hút lượng khách khá đông; công ty tổ chức các giải golf gây quỹ ủng hộ huyện Trường Sa, Quỹ Khuyến học, Vì người nghèo của tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đắc Tài đánh giá cao nỗ lực đầu tư cũng như sự ủng hộ của công ty đối với các sự kiện lớn của tỉnh như Năm Du lịch Quốc gia 2019, tài trợ phần lớn kinh phí bắn pháo hoa đêm giao thừa... Ông Nguyễn Đắc Tài kỳ vọng dự án trọng điểm của Công ty TNHH KN Cam Ranh sẽ tạo đột phát cho khu vực phía Nam của tỉnh, cung ứng những sản phẩm du lịch, giải trí cao cấp góp phần tăng sức hút cho du lịch Khánh Hòa.

 

Ông Nguyễn Đắc Tài tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH KN Cam Ranh
Ông Nguyễn Đắc Tài tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH KN Cam Ranh.

 

Tại Công ty Cổ phần Vinpearl, lãnh đạo công ty đã báo cáo về tình hình hoạt động trong dịp Tết, hướng phát triển của đơn vị trong thời gian tới như: tăng cường khai thác thêm thị trường mới, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, trở thành điểm đến tầm cỡ thế giới. Ông Nguyễn Đắc Tài đánh giá cao những đóng góp của Vinpearl với sự phát triển kinh tế, xã hội, an sinh của tỉnh nhiều năm qua; góp phần xây dựng thương hiệu cho du lịch Khánh Hòa; đồng thời, mong doanh nghiệp vượt qua những khó khăn trước mắt (ảnh hưởng của dịch bệnh do virus Corona chủng mới gây ra) để tiếp tục phát triển.

 

 Ông Nguyễn Đắc Tài tặng hoa Công ty Cổ phần Vinpearl, động viên công ty vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh do Virus Corona gây ra
Ông Nguyễn Đắc Tài tặng hoa Công ty Cổ phần Vinpearl, động viên công ty vượt qua khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh do virus Corona gây ra

 

Tại buổi gặp mặt đầu năm, lãnh đạo Vietcombank Khánh Hòa cho biết, năm 2019, chi nhánh đã được xếp đứng đầu trong 117 chi nhánh của Vietcombank trên toàn quốc, đạt 2 danh hiệu: đơn vị xuất sắc toàn diện và tiêu biểu về hoạt động thẻ, thanh toán điện tử. Ông Nguyễn Đắc Tài ghi nhận những đóng góp của Vietcombank Khánh Hòa trong thời gian qua, chúc đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc các mục tiêu phấn đấu cao hơn trong năm nay, trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh trong kinh doanh và cả trong văn hóa ứng xử. 

 

 Lãnh đạo Vietcombank Khánh Hòa nhận hoa chúc mừng năm mới lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa
Lãnh đạo Vietcombank Khánh Hòa nhận hoa chúc mừng năm mới của lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa

 

X.T

 

.

các thông tin tiện ích