Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 26/11/2019, 08:02 [GMT+7]

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh

Chiều 25-11, ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hoà đã tiếp ngài Dante Brandi - Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh. 
 
 
Ông Nguyễn Đắc Tài tặng quà lưu niệm cho ngài Tổng Lãnh sự Ý tại TP. Hồ Chí Minh.
Ông Nguyễn Đắc Tài tặng quà lưu niệm cho ngài Dante Brandi.
 
 
Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Đắc Tài đã trao đổi nhiều thông tin liên quan đến tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt nhấn mạnh kết quả hợp tác thương mại, du lịch giữa Ý với Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng. Ông Nguyễn Đắc Tài cho biết, bình quân mỗi năm tỉnh Khánh Hòa đón trên 5 triệu lượt khách, trong đó có 3 triệu lượt khách quốc tế nhưng thị trường khách Ý đến du lịch tại địa phương còn rất khiêm tốn. Do đó, ông Nguyễn Đắc Tài hy vọng, thông qua con đường văn hóa, hai bên sẽ có nhiều cơ hội hợp tác phát triển du lịch. Đồng thời lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà mong muốn, thời gian tới, ngài Tổng Lãnh sự Ý sẽ là cầu nối, tạo điều kiện, hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Khánh Hòa; chia sẻ kinh nghiệm của Ý trong phát triển dịch vụ ngâm bùn khoáng và ngành nghề thuộc da. 
 
Phát biểu tại buổi tiếp, ngài Dante Brandi cho biết, mục đích của chuyến thăm và làm việc tại Khánh Hòa lần này là để quảng bá cho sự kiện Tuần lễ thế giới ẩm thực Ý. Ngài Dante Brandi cũng mong muốn giữa Ý và tỉnh Khánh Hòa sẽ mở rộng mối quan hệ hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong tương lai, đặc biệt là du lịch.
 
Đình Lâm
 
 
.

các thông tin tiện ích