Gặp mặt kỷ niệm 54 năm thành lập Sư đoàn 3 Sao Vàng

Thứ Bảy, 31/08/2019, 17:47 [GMT+7]

Gặp mặt kỷ niệm 54 năm thành lập Sư đoàn 3 Sao Vàng

Ngày 31-7, tại thành phố Cam Ranh (Khánh Hòa), Ban liên lạc Sư đoàn 3 Sao Vàng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 54 năm ngày thành lập sư đoàn (2-9-1965 - 2-9-2019). Đến dự buổi gặp mặt có ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP. Cam Ranh; đoàn đại biểu thị xã An Nhơn (Bình Định) do ông Đoàn Văn Phi, Bí thư thị xã dẫn đầu cùng hơn 40 cựu chiến binh sư đoàn tại Khánh Hòa. 

 

Quang cảnh buổi gặp mặt
Quang cảnh buổi gặp mặt
 
Các đại biểu đã dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, thắp hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại Đài tưởng niệm và Nghĩa trang liệt sĩ thành phố. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống hào hùng của sư đoàn, tưởng nhớ các đồng đội đã hy sinh cho tổ quốc. 
 
Được biết Sư đoàn 3 là sư đoàn chủ lực của Quân khu V, được thành lập và chiến đấu tại Bình Định. Sư đoàn đã từng hành quân, chiến đấu tại Khánh Hòa trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.
 
Chiều cùng ngày, lãnh đạo của thành phố Cam Ranh đã có buổi làm việc với đoàn lãnh đạo thị xã An Nhơn. 2 bên đã trao đổi về tình kinh tế xã hội của 2 địa phương đồng thời đưa ra phương hướng hợp tác về các thế mạnh kinh tế giữa 2 địa phương.
 
PV
.

các thông tin tiện ích