Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa dự lễ phát động Tết trồng cây ở huyện Diên Khánh

Thứ Hai, 11/02/2019, 12:26 [GMT+7]

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa dự lễ phát động Tết trồng cây ở huyện Diên Khánh

Ngày 11-2, tại khu di tích Am Chúa, huyện Diên Khánh tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Đến dự có ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. 
 
Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Diên Khánh đã nêu cao ý nghĩa, trách nhiệm của địa phương đối với việc trồng cây xanh góp phần giảm thiểu tác hại do ảnh hưởng của biến đối khí hậu. Trong những năm qua, phong trào trồng cây, trồng rừng đã được các tổ chức, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân hưởng ứng sâu rộng. Cùng với đó, việc quản lý, bảo vệ rừng cũng được tăng cường. 

 

Đồng chí Lê Đức Vinh thực hiện việc trồng cây trong khuôn viên khu di tích Am Chúa.
Ông Lê Đức Vinh thực hiện việc trồng cây trong khuôn viên khu di tích Am Chúa.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Đức Vinh đề nghị chính quyền, người dân huyện Diên Khánh tiếp tục thực hiện việc tốt việc trồng cây, bảo vệ và phát triển diện tích cây xanh một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện địa phương. Qua đó thấy rõ được ý nghĩa, vai trò, giá trị nhân văn của việc trồng cây theo lời kêu gọi của Bác Hồ.
 
Sau phần nghi thức, các đại biểu và lực lượng đoàn viên của huyện đã cùng nhau trồng 100 cây xanh thuộc các loại gió bầu, sưa, ngọc lan trong khuôn viên khu di tích Am Chúa.
N.T
 
 
.

các thông tin tiện ích