Lãnh đạo tỉnh làm việc với xã Ba Cụm Nam

Thứ Tư, 13/06/2018, 23:12 [GMT+7]

Lãnh đạo tỉnh làm việc với xã Ba Cụm Nam

Ngày 13-6, ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành làm việc với xã Ba Cụm Nam (huyện Khánh Sơn) về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm.

 

Đồng chí Trần Sơn Hải phát biểu chỉ đạo  tại buổi làm việc.

ÔngTrần Sơn Hải phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

 

Theo báo cáo của lãnh đạo xã, trong những tháng đầu năm, tổng diện tích gieo trồng ước thực hiện 193ha, đạt 38% so với kế hoạch; thu ngân sách hơn 4 tỷ đồng, đạt 91% so với kế hoạch; xã đã tích cực triển khai các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện. Địa phương cũng kiến nghị UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí xây mới nhà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo để xóa nhà tạm, nhà dột nát, nhà tranh; sớm có hướng dẫn cụ thể thực hiện chính sách bảo vệ và phát triển rừng gắn với giảm nghèo nhanh, bền vững và hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số…


Ông Trần Sơn Hải yêu cầu địa phương chủ động giúp đỡ những hộ gia đình có diện tích bị thiệt hại do cơn bão số 12 năm 2017 gây ra để sớm phục hồi sản xuất. Xã cần có các biện pháp giảm tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo hiệu quả; phối hợp tốt với lực lượng kiểm lâm trong công tác quản lý, bảo vệ rừng. Ông cũng yêu cầu các sở, ban, ngành ghi nhận những kiến nghị, đề xuất của xã nhằm có giải pháp hỗ trợ thực hiện.


Dương Hội
 

.

các thông tin tiện ích