Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa:

Tiếp chỉ huy đội tàu hải quân Liên bang Nga

Thứ Hai, 04/06/2018, 21:45 [GMT+7]

Tiếp chỉ huy đội tàu hải quân Liên bang Nga

Ngày 4-6, ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp Đại tá Korolev Oleg - Chỉ huy đội tàu hải quân thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Liên bang Nga. Cùng đi còn có ngài Vnukov Konstantin - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Liên bang Nga tại Việt Nam; ngài Popov Aleksei - Tổng lãnh sự Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Đại tá Korolev Oleg tặng quà lưu niệm cho  đồng chí Lê Đức Vinh.

Đại tá Korolev Oleg tặng quà lưu niệm cho ông Lê Đức Vinh.


Ông Lê Đức Vinh đã chia sẻ với đoàn một số nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của địa phương. Tại Khánh Hòa, hiện có nhiều doanh nhân từ Liên bang Nga đến thực hiện các dự án đầu tư trên nhiều lĩnh vực. Hàng năm, Khánh Hòa cũng đón một lượng lớn du khách Nga; trung bình mỗi tuần có khoảng 50 chuyến bay thẳng từ Liên bang Nga đến Khánh Hòa. Ông Lê Đức Vinh mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng được tăng cường trên nhiều lĩnh vực.


Đại tá Korolev Oleg cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo tỉnh trong thời gian đội tàu lưu lại Khánh Hòa. Dù chỉ ở lại đây trong một thời gian ngắn, nhưng với các hoạt động của mình, các thành viên trong đội tàu hải quân Nga sẽ góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai bên.


N.Tâm

.

các thông tin tiện ích