Khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên

Thứ Bảy, 04/07/2020, 16:02 [GMT+7]

Khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên

Sáng 4-7, Công ty TNHH Hải Đăng khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên (đặt tại tầng B1 khách sạn Galina, số 5 Hùng Vương Nha Trang) – chuyên khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH Hải Đăng cùng các đại biểu nhấn nút khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên
Lãnh đạo Công ty TNHH Hải Đăng cùng các đại biểu nhấn nút khai trương Phòng khám Hòa Ái Viên

 

Phòng khám Hòa Ái Viên điều trị các bệnh lý cơ xương khớp như: Thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau vai gáy, điều trị khớp háng, khớp vai,  thần kinh tọa, di chứng sau đột quỵ, chấn thương, các chứng đau đầu, mất ngủ kinh niên… bằng phương pháp Y học cổ truyền kết hợp Phục hồi chức năng. Đặc biệt, phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trong chăm sóc và điều trị.

 

Phòng khám Hòa Ái Viên mở cửa đến 22h tất cả các ngày trong tuần nên rất thuận lợi cho người dân và du khách đến khám và điều trị. Phương châm hoạt động của phòng khám là “Chăm sóc bệnh nhân như chăm sóc người thân”.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Sĩ Khánh – Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang đã đánh giá cao việc công ty Công ty TNHH Hải Đăng (chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch) xây dựng phòng khám Hòa Ái Viên. Theo ông Khánh, sự ra đời của phòng khám không chỉ thêm một địa chỉ để chăm sóc sức khỏe của người dân mà còn là sự hiện thực hóa định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp khám chữa bệnh. 

 

 Khách tham quan Phòng khám Hòa Ái Viên
Khách tham quan Phòng khám Hòa Ái Viên

 

THÀNH TÂM

 

 

 

 

.

các thông tin tiện ích