Hội Chữ thập đỏ TP. Nha Trang:

Khám bệnh, tặng quà cho người cao tuổi Phương Sơn

Thứ Năm, 26/09/2019, 20:31 [GMT+7]

Khám bệnh, tặng quà cho người cao tuổi Phương Sơn

Ngày 26-9 Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP. Nha Trang phối hợp với Trạm Y tế phường Phương Sơn (TP.Nha Trang) tổ chức khám bệnh, tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí cho 80 cụ người cao tuổi của phường.

 

Các cụ được khám sức khỏe, tư vấn và hướng dẫn cách phòng và chữa các bệnh thường gặp của tuổi già như: Bệnh huyết áp, tim mạch, cơ xương khớp… Sau khi khám tư vấn các cụ được cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà. Tổng trị giá cho đợt từ thiện hơn 18 triệu đồng.

 

Y, bác sĩ của Hội Chữ thập đỏ TP.Nha Trang khám bệnh cho người cao tuổi phường Phương Sơn
Y, bác sĩ của Hội Chữ thập đỏ TP.Nha Trang khám bệnh cho người cao tuổi phường Phương Sơn

 

Nguồn kinh phí được Hội CTĐ TP.Nha Trang và Hội CTĐ phường Phương Sơn vận động từ các tổ chức, mạnh thường quân. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Hội CTĐ TP. Nha Trang được tổ chức hằng năm nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, giúp các cụ chăm sóc tốt hơn sức khỏe và đời sống tinh thần.

 

Hưởng ứng ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10 và tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2019, từ nay đến cuối năm, hội sẽ tổ chức thêm 10 đợt khám bệnh cho người cao tuổi tại một số xã, phường của TP.Nha Trang; đồng thời sẽ tặng khoảng 800 suất quà, mỗi suất 200 ngàn đồng.

 

C.Đan

 

                                                                       

 

 

.

các thông tin tiện ích