Khẩn trương xây dựng đề án thoát nước tổng thể của TP. Nha Trang

Thứ Tư, 15/12/2021, 20:29 [GMT+7]

Khẩn trương xây dựng đề án thoát nước tổng thể của TP. Nha Trang

Sáng 15-12, ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo các phòng, ban thành phố và xã, phường về giải pháp khắc phục tình trạng ngập nước tại các khu dân cư hiện trạng trên địa bàn thành phố.

 

Đồng chí Hồ Văn Mừng (bìa phải) kiểm tra điểm thoát nước sông Tắc - cầu Phú Vinh.

Ông Hồ Văn Mừng (bìa phải) kiểm tra điểm thoát nước sông Tắc - cầu Phú Vinh.


Ông Hồ Văn Mừng chỉ đạo UBND thành phố chỉ đạo các phòng, ban liên quan khẩn trương nghiên cứu xây dựng đề án thoát nước tổng thể của thành phố để giải quyết tình trạng ngập nước trước mắt và lâu dài. Thành phố phải ưu tiên cho việc giải quyết tình trạng ngập nước, khi triển khai các dự án phải đồng bộ, khớp nối với các dự án khác; UBND thành phố làm việc với chủ các dự án khu đô thị có giải pháp khắc phục tình trạng gây ngập lụt ở các khu dân cư lân cận; đề nghị các đơn vị tư vấn cập nhật, bổ sung các quy hoạch thoát nước của thành phố. Đồng thời, thành phố khẩn trương triển khai các quy hoạch phân khu 1/2000, quy hoạch phân khu 1/500; phối hợp, đề xuất tỉnh đẩy nhanh tiến độ các dự án, công trình thoát nước tại các điểm ra - vào thành phố… 

 
Cùng ngày, ông Hồ Văn Mừng đã đi kiểm tra thực tế các điểm ngập nước và xung yếu trên địa bàn xã Vĩnh Trung và Vĩnh Thái.


Thu Hương

 

.

các thông tin tiện ích