Khách hàng tập trung đòi bàn giao căn hộ Mường Thanh Khánh Hòa

Thứ Tư, 13/12/2017, 22:36 [GMT+7]

Khách hàng tập trung đòi bàn giao căn hộ Mường Thanh Khánh Hòa

Ngày 13-12, hàng chục khách hàng tập trung tại Dự án Tổ hợp khách sạn căn hộ cao cấp Mường Thanh Khánh Hòa căng băng rôn yêu cầu chủ đầu tư bàn giao căn hộ. Nguyên nhân là do trong hợp đồng mua bán, Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên cam kết sẽ bàn giao căn hộ tại dự án này vào tháng 12-2016, nhưng đến nay dự án chỉ xây dựng đến tầng 43 rồi dừng.

 

Hàng chục khách hàng tập trung ở dự án Mường Thanh Khánh Hòa để đòi giao căn hộ

Hàng chục khách hàng tập trung ở dự án Mường Thanh Khánh Hòa để đòi giao căn hộ


Ông Phạm Văn Tuấn (đường Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang) cho biết, gia đình ông ký hợp đồng mua một căn hộ ở tầng 34. Ông đã thanh toán được 3 đợt, bằng 60% giá trị căn hộ (gần 750 triệu đồng). Tháng 6-2017, chủ đầu tư tổ chức họp với khách hàng ở tầng 41 trở lên để lắng nghe nguyện vọng, còn từ tầng 40 trở xuống không có động thái gì. Ông đã nhiều lần liên hệ với chủ đầu tư nhưng họ chỉ hứa với thái độ rất coi thường khách hàng. Trong khi đó, bà Lê Thị Nguyệt cho biết: “Tôi đã mua căn 68m2 ở tầng 43 nhưng thấy họ xây đến tầng 43 rồi dừng hơn một năm nay. Chủ đầu tư có hứa sẽ bố trí chuyển đổi sang các căn hộ ở dự án Mường Thanh Viễn Triều, nhưng đến nay vẫn chưa thấy gì. Nhà tôi trước kia ở đường Lê Hồng Phong, sau đó bán đi để chuẩn bị dọn lên ở căn hộ mới, nhưng do bàn giao chậm nên tôi phải ở thuê hơn 1 năm nay”.


Như Báo Khánh Hòa đã thông tin trong bài Dự án Mường Thanh Khánh Hòa: Mua bán căn hộ là trái luật (đăng ngày 13-12), tại văn bản trả lời kiến nghị cử tri kỳ họp thứ 5, HĐND tỉnh khóa VI, ông Lê Đức Vinh - Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định việc mua bán tất cả các căn hộ tại dự án Mường Thanh Khánh Hòa là trái luật. Trường hợp chủ đầu tư và khách hàng không tự thỏa thuận được thì khách hàng có thể liên hệ tòa án để được thụ lý giải quyết.


VĂN KỲ


 

.

các thông tin tiện ích