Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh thăm Trường Đại học Nha Trang

Thứ Ba, 26/04/2022, 16:17 [GMT+7]

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh thăm Trường Đại học Nha Trang

Ngày 26-4, Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang đón tiếp và làm việc với bà Marie C. Damour - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh.

 

Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang phát biểu tại buổi đón tiếp.
Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang phát biểu tại buổi đón tiếp.
 
 
Tại buổi làm việc, hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh về sự hỗ trợ dành cho nhà trường trong xúc tiến các hợp tác với đối tác Hoa Kỳ, hỗ trợ chuyên gia, giới thiệu và cấp học bổng cho sinh viên, hỗ trợ thực hiện các hoạt động gắn kết, phục vụ cộng đồng. Đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh trong việc kết nối hợp tác sâu rộng hơn với các đối tác Hoa Kỳ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng cán bộ, trao đổi sinh viên…

 

Bà Marie C. Damour chụp ảnh lưu niệm với Trường Đại học Nha Trang.
Bà Marie C. Damour chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, giáo viên Trường Đại học Nha Trang.
 
 
Bà Marie C. Damour đánh giá cao những thành tựu mà Trường Đại học Nha Trang đã đạt được thời gian qua và khẳng định sẽ tiếp tục nghiên cứu, xem xét và giới thiệu thông tin, kết nối hợp tác giữa trường với các đơn vị, tổ chức tại Hoa Kỳ phù hợp với các thế mạnh đào tạo, nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển của nhà trường, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến nuôi trồng thủy sản, công nghệ sinh học, kỹ thuật môi trường.
 
V.A
.

các thông tin tiện ích