Phát động hướng ứng Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa năm 2021

Thứ Hai, 23/11/2020, 19:58 [GMT+7]

Phát động hướng ứng Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa năm 2021

Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa vừa yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo phát động hưởng ứng Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi tỉnh năm 2021. 

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
 
 
Giải thưởng nhằm khuyến khích hoạt động sáng tác Mỹ thuật trong và ngoài nhà trường, phát hiện những học sinh có năng khiếu để đào tạo, bồi dưỡng. Đồng thời giới thiệu các tác phẩm xuất sắc tham gia giải thưởng toàn quốc hàng năm. Các chủ đề dự thi gồm: Giới thiệu cảnh đẹp quê hương, tình yêu đất nước thông qua các đề tài: phong cảnh, sinh hoạt, du lịch...; thể hiện tình cảm của các cháu thiếu niên, nhi đồng đối với Bác Hồ kính yêu, thông qua các đề tài: chân dung, sinh hoạt, học tập; đề tài về bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, ước vọng hòa bình, trẻ em với việc thực hiện công ước quyền trẻ em, sinh hoạt gia đình…
 
Tranh tham dự được chia làm 3 nhóm tuổi: dưới 6 tuổi (mẫu giáo), từ 6 đến 11 tuổi (tiểu học), từ 12 đến 15 tuổi (THCS). Mỗi học sinh được dự thi tối đa 3 tác phẩm, chất liệu tranh vẽ không hạn chế. Các trường thống kê số lượng tranh và gửi về phòng giáo dục và đào tạo trước ngày 5-3-2021. Cơ cấu giải thưởng cho mỗi nhóm gồm 25 giải vàng, 25 giải bạc, 25 giải đồng, 50 giải khuyến khích và 3 giải tập thể. 
 
K.D
 
.

các thông tin tiện ích

Hãy đợi...
Hãy đợi...
Hệ thống đang từ chối truy cập của bạn.
Hãy đợi 91 giây...